Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 18 tháng 4, 2021

Bản tin Newsletter ngày 18/04/2021 - NV Online

Mẹo chế biến trứng thành bữa ăn ngon và giàu dinh dưỡng

Trứng là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu trong bếp, vừa rẻ, vừa được ưa chuộng và nhất là cực kỳ giàu chất dinh dưỡng.
<!> 

Mức dương tính COVID-19 ở Los Angeles County thấp nhất từ khi có dịch

Giới chức y tế cộng đồng Los Angeles County báo cáo có thêm 527 trường hợp mới nhiễm bệnh và 29 ca tử vong do COVID-19.
 

Nổ súng thành phố Austin, 3 người chết, cựu cảnh sát viên hung thủ tại đào

Cảnh sát cho biết một vụ nổ súng đang xảy ra vào sáng Chủ Nhật, 18 Tháng Tư, vùng Arboretum, phía Tây Bắc thành phố Austin, Texas.
 

Những cách tiết kiệm, quản lý tiền bạc trong thời đại dịch

Với thẻ tín dụng, nếu bạn đang chịu lãi suất cao cho khoản nợ thẻ tín dụng, hãy nghĩ đến việc hợp nhất khoản nợ có lãi suất thấp hơn.

Ông gốc Việt ở San Jose bỏ phố lên đồi, ghép hoa đá ‘an hưởng tuổi già’

Bao xung quanh ngôi nhà của ông Diễn là màu xanh của cây lá. Không gian yên tĩnh, thanh bình. Âm thanh duy nhất là tiếng chim hót.

Hơn 52% người lớn ở California được chích ít nhất 1 mũi vaccine COVID-19


Hiện có hơn một nửa số người lớn ở California nay được chích ít nhất là một mũi vaccine ngừa COVID-19, một dấu mốc khích lệ.
 

Số người chết vì COVID-19 trên toàn thế giới lên tới 3 triệu


Số người chết do đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới đã lên đến hơn 3 triệu vào hôm Thứ Bảy, 17 Tháng Tư, theo Johns Hopkins University.
 

Quân Cảnh Phạm Văn Thành kể chuyện giữ an ninh tại Sài Gòn


Tháng Tám, 1971, ông Phạm Văn Thành, quê Long Xuyên, nộp đơn xin vào Trung Tâm 4 Quân Cảnh, Cần Thơ, do nơi này tuyển mộ.
 

Westminster hủy dự án tân trang trung tâm hành chính


Sau bốn năm lên kế hoạch tân trang trung tâm hành chính, Hội Đồng Thành Phố vừa bỏ phiếu hủy bỏ dự án này vì thiếu hụt ngân sách.
 

Một ông ở Santa Ana bị bắt vì tình nghi bắt cóc vợ


Ông Eddy Reyes, 35 tuổi, cư dân Santa Ana, vừa bị bắt hôm Thứ Năm, 15 Tháng Năm, vì bị tình nghi bắt cóc người vợ mất tích hồi năm 2016.

Không có nhận xét nào: