Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 7 tháng 4, 2021

Bản tin Newsletter ngày 07/04/2021 - NV Online

Biden dự trù công bố 1 loạt sắc lệnh kiểm soát súng vào ngày 8 Tháng Tư

Ông Biden đang chịu áp lực phải đơn phương ra tay ngăn chặn nạn bạo lực súng đạn sau hai vụ thảm sát ở Atlanta và Boulder.
<!>
 

Trung Quốc đưa thêm chiến đấu cơ tới đe dọa, Đài Loan sẽ chống trả

Trung Quốc đưa thêm chiến đấu cơ đến khu vực nhận diện phòng không của Đài Loan, gia tăng sự đe dọa nhắm vào đảo quốc này.

Tiger Woods bị lật xe do lái quá tốc độ, lạc tay lái khi quẹo

Khi đến khúc cua trên đường, lẽ ra nên đạp thắng thì ông Woods lại nhấn ga, khiến xe lật nhào.

Tất Thành Cang bị khai trừ đảng, chỉ dấu sắp xét xử

Ông Tất Thành Cang đã gây thiệt hại, thất thoát rất lớn ngân sách nhà nước, đã bị công an ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam từ lâu...


 

‘Rùng mình’ với những phim kinh dị dựa theo chuyện có thật

Một trong những thể loại phim ăn khách nhất của Hollywood là phim kinh dị, với những phim có dòng chữ “dựa theo chuyện có thật.”

Trung Quốc cảnh cáo Mỹ chớ tẩy chay Thế Vận Hội Mùa Đông

Chính quyền Trung Quốc cảnh cáo Mỹ chớ nghĩ đến việc tẩy chay Thế Vận Hội Mùa Đông được tổ chức tại Bắc Kinh trong năm tới.
 

Thêm 10 dân biểu Hạ Viện Mỹ tham gia vụ kiện Trump và Giuliani xúi giục bạo loạn

Thêm 10 dân biểu Mỹ đưa tên họ vào đơn kiện cựu Tổng Thống Donald Trump và cựu luật sư riêng của ông là Rudy Giuliani về vụ bạo loạn.


Biden chúc mừng Nguyễn Xuân Phúc được bầu chủ tịch nước, nhắc nhân quyền

Tổng Thống Joe Biden hôm Thứ Hai, 5 Tháng Tư, gởi thư chúc mừng ông Nguyễn Xuân Phúc, người vừa được Quốc Hội Việt Nam bầu làm chủ tịch nước.
 


Washington và Hà Nội sẽ trao đổi về những khác biệt trong vụ Việt Nam bị dán nhãn thao túng tiền tệ và việc mặt hàng gỗ.
 

Những điều cần biết khi mua nhà ở California

Một số luật địa ốc của California có thể làm cho quá trình mua nhà suôn sẻ hơn so với các tiểu bang khác và giúp người mua đưa ra quyết định.

Hàng trăm phụ nữ Chile ‘dính bầu’ vì dùng thuốc ngừa thai cần thu hồi


Tổng cộng, hơn 270,000 hộp Anulette trong hai lô bị hư được phân phối cho trung tâm kế hoạch hóa gia đình trên khắp Chile.
 

‘Tẩy chay H&M’ coi chừng sập bẫy Trung Quốc


Nhắm mục tiêu vào các tập đoàn quốc tế như H&M, là một quan điểm sai lầm và mù quáng dù nhân danh lòng yêu nước và tự hào dân tộc.
 

Chính quyền Biden sẽ không áp dụng ‘sổ thông hành vaccine’


Tòa Bạch Ốc nhấn mạnh cần bảo vệ quyền riêng tư và tự do của công dân, và tuyên bố không dính líu gì đến hệ thống "sổ thông hành vaccine."
 

Nổ súng tại nhà hàng Á Châu ở Monterey Park, 2 người chết


Hai người thiệt mạng trong vụ nổ súng tại nhà hàng Á Châu ở Montery Park tối Thứ Hai, 5 Tháng Tư, và đến sáng Thứ Ba, nghi can chưa bị bắt.
 

Cựu chủ tịch THSV bị 6 năm tù vì biển thủ tiền nơi làm việc


Một cựu chủ tịch của Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam California (UVSA) nhận bản án sáu năm tù vì biển thủ tiền của nơi làm việc.
 

‘Biến thể đôi’ COVID-19 xuất hiện ở California


Giới khoa học đang gọi là “biến thể đôi” vì nó chứa đến hai biến thể được Trung Tâm Phòng Ngừa Dịch Bệnh cảnh báo đề phòng.
 

COVID-19 giảm, California tính mở cửa lại hoàn toàn từ 15 Tháng Sáu

Đời sống sẽ không hoàn toàn trở lại bình thường như trước đại dịch. Đáng lưu ý, lệnh đeo khẩu trang toàn tiểu bang sẽ vẫn còn hiệu lực. Không có nhận xét nào: