Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 6 tháng 4, 2021

Bản tin Newsletter ngày 06/04/2021 - NV Online

Y tá Hải Quân bắn 2 người ở Maryland, lái xe vào căn cứ, bị bắn chết


Một y tá Hải Quân Mỹ bắn hai người tại một khu thương mại ở Maryland sáng ngày Thứ Ba, rồi lái xe bỏ chạy vào căn cứ gần đó và bị bắn chết.
<!>
 

Kỹ nghệ xe hơi kêu gọi chính phủ hỗ trợ trước tình trạng thiếu con chip


Các công ty sản xuất xe hơi hôm Thứ Hai, 5 Tháng Tư, kêu gọi chính phủ giúp đỡ trước các báo động về tình trạng thiếu con chíp điện tử trên toàn cầu.
 


Sài Gòn ‘xóa sổ’ Khám Chí Hòa vì ‘quá sức chứa,’ xây khu tái định cư


Một trong những khó khăn là việc người bị kết án tử hình chưa được thi hành án tăng cao, trại phải mở thêm một số buồng giam mới...
 

Cục Hàng Không Việt Nam đề nghị ‘cấp bách’ xài ‘sổ thông hành vaccine’


"Sổ thông hành vaccine và có kết quả xét nghiệm PCR âm tính là giải pháp hữu hiệu khi mở lại đường bay,” theo lãnh đạo Cục Hàng Không.
 

TNS McConnell cảnh cáo các CEO phản đối luật bầu cử Georgia

Thượng Nghị Sĩ Mitch McConnell cảnh cáo các tổng giám đốc những công ty lớn vì lên tiếng phản đối luật bầu cử mới của tiểu bang Georgia. 

Đã đến lúc dân gốc Á tại Mỹ không nên ‘sống trong sợ hãi’

Nạn thù ghét không chỉ dừng lại ở việc kỳ thị, mà còn đến mức hành hung và sát hại. Nhiều người cao niên bị tấn công chỉ vì họ là người gốc Á.
 

Người dân đổ ra biển Long Beach dịp lễ Phục Sinh

Hàng ngàn cư dân đổ xô ra bãi biển Long Beach để tận hưởng không gian yên bình nhưng cũng không kém phần sôi động trong ngày Lễ Phục Sinh...
 

Nhật điều chiến hạm theo dõi hải đội hàng không mẫu hạm Trung Quốc

Một hải đội Trung Quốc, bao gồm hàng không mẫu hạm Liêu Ninh bị phát hiện đang băng qua vùng biển giữa các đảo Okinawa và Miyako của Nhật.
 

Mar-a-Lago tính tiền phòng Secret Service $16,000 khi Trump về nghỉ lễ Giáng Sinh 

Mar-a-Lago tính công quỹ $15,846, tiền thuê phòng cho các nhân viên bảo vệ thuộc sở Secret Service, những phòng này có giá $396/đêm.
 

Kỹ Sư Jake Ngô làm quyền giám đốc công trình công cộng Westminster

Kỹ Sư Jake Ngô được đề cử giữ chức vụ quyền giám đốc công trình công cộng thành phố Westminster, thông cáo báo chí ngày Thứ Hai, 5 Tháng Tư.

 


Một ông bị truy tố tội thù ghét vì ném đá vào xe hai mẹ con gốc Á tại Orange County

Orange County truy tố một nam cư dân tội thù ghét chủng tộc với cáo buộc ném đá vào xe hơi của một phụ nữ gốc Á đang chở theo một bé trai 6 tuổi.

Không có nhận xét nào: