Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 5 tháng 4, 2021

Bản tin Newsletter ngày 05/04/2021 - NV Online

Căng thẳng ở đá Ba Đầu, Trường Sa: Mỹ đưa mẫu hạm tới Biển Đông

Đội tác chiến đặc nhiệm với mẫu hạm USS Roosevelt đang vào Biển Đông từ hướng Nam trong khi Việt Nam loan báo đưa chiến hạm “diễn tập” ở Trường Sa.
<!>

Truy tố phi công Southwest Airlines ‘phô bày của quý’ trong chuyến bay

Giới hữu trách vừa truy tố một cựu phi công làm việc cho Southwest Airlines với lý do phô bày bộ phận sinh dục của mình trong một chuyến bay.
 

Số ca COVID-19 mới ở Mỹ tiếp tục tăng, tuần thứ 3 liên tiếp

Số ca bệnh COVID-19 mới ở Mỹ tăng thêm 5%, lên tới hơn 450,000 hồi tuần qua, đây là tuần thứ ba liên tiếp có số người mắc bệnh gia tăng. 

Putin ký ban hành luật để cầm quyền đến 2036

Tổng Thống Nga Vladimir Putin hôm Thứ Hai, 5 Tháng Tư, ký ban hành một đạo luật theo đó sẽ cho phép ông cầm quyền cho tới năm 2036.
 

Cứ 2 tuần, có thêm 1 sân golf được cấp phép ở Việt Nam

"Rừng là vàng vì thế phải luôn tâm niệm muốn chặt một cây gỗ cần thắp hương mà lạy cây để nhắc nhở trách nhiệm bảo vệ, phát triển rừng...”

Người Mỹ mừng lễ Phục Sinh trong đại dịch COVID-19

Hôm Chủ Nhật, 4 Tháng Tư, giáo dân khắp Hoa Kỳ vui mừng vì được đón ngày lễ lớn nhất của Công giáo là Phục Sinh.
 

Một loạt các trận động đất rung chuyển khu vực Los Angeles

Một loạt các trận động đất đã làm rung chuyển khu vực Los Angeles vào lúc sáng sớm ngày Thứ Hai, với trận lớn nhất đo được ở mức 4.0 Richter.

 

Nước ngầm ở Orange County bị ô nhiễm vì hoạt động kỹ nghệ


Orange County đang làm sạch mạch ngầm dưới các thành phố như Anaheim, Santa Ana, Fullerton, Tustin, Garden Grove, Orange, Villa Park, Yorba Linda, Irvine và Placentia.
 

Việt Nam đồng ý cho các hãng hàng không ‘đưa công dân về nước’

Hàng chục ngàn công dân Việt Nam từ Nam Hàn, Đài Loan, Nhật về nước. Toàn bộ chi phí đi lại, cách ly do đơn vị tổ chức đảm nhiệm.
 

Mercedes-Benz sẽ sản xuất xe van điện ở Mỹ năm 2023

Công ty Mercedes-Benz sẽ lập xưởng sản xuất xe van giao hàng chạy điện của họ tại Mỹ vào giữa sau của năm 2023.

Người Việt ở Little Saigon đón lễ Phục Sinh sau một năm ‘sống cùng đại dịch’


Rất nhiều giáo dân gốc Việt ở Little Saigon đã có mặt tại các nhà thờ trong vùng vào hôm Chủ Nhật, 4 Tháng Tư, để đón mừng Lễ Phục Sinh 2021.


Trả lại sự thật cho miền Nam Việt Nam!


Mời xem bốn tác phẩm biên khảo của George J. Veith về Chiến Tranh Việt Nam trên trang web www.thangtuden.info.
 

Các hãng thời trang bị Trung Quốc ép đưa bản đồ ‘Lưỡi bò’ trên Biển Đông


Giới kinh doanh quốc tế gồm cả các hãng thời trang bị Trung Quốc ép đưa bản đồ Trung Quốc có cả vạch “Lưỡi bò” trên Biển Đông.

Sài Gòn: Công ty làm ‘dịch vụ định cư Canada’ bị tố lừa đảo triệu đô


“Ít nhất 40 người nộp hơn một triệu đô la cho công ty Universal Network Connection (UNC) đặt văn phòng tại quận 1, để làm thủ tục định cư ở Canada..."
 

Nên chăng ‘ép plastic’ thẻ chích ngừa COVID-19?


Nên chăng "ép plastic" thẻ chích ngừa COVID-19? Câu trả lời là nên lắm, nhưng, nếu chỉ làm mỗi việc ‘ép plastic' mà thôi, vẫn chưa đủ.
 

Trump ‘giăng bẫy’ moi tiền ngoài ý muốn của ‘fan cứng’ ra sao

Apr 4, 2021

Người ủng hộ ông Trump trở thành nạn nhân trong việc đóng góp tiền ngoài ý muốn nếu không đọc kỹ dòng chữ in “nhỏ xíu” mà ban tranh cử cài đặt. 

Không có nhận xét nào: