Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 4 tháng 4, 2021

Bản tin Newsletter ngày 04/04/2021 - NV Online

Johnson & Johnson nay trực tiếp điều hành xưởng sản xuất vaccine ‘nhiều lầm lỗi’

Chính phủ Mỹ ra lệnh cho công ty dược phẩm Johnson & Johnson trực tiếp điều hành xưởng sản xuất vaccine, vốn đã làm hư 15 triệu liều thuốc
<!>
 

Một bà Á Châu, 64 tuổi, bị đâm chết lúc đang dắt chó đi dạo ở Riverside

Cảnh sát công bố danh tánh nghi can tấn công, sau khi xảy ra vụ một phụ nữ bị đâm chết lúc đang dắt chó đi dạo ở La Sierra thuộc Riverside.
 

Mưa tầm tã gây lụt lội, đất truồi, 41 người thiệt mạng, hàng chục mất tích

Đất truồi và lũ quét sau khi các trận mưa tầm tã trút xuống vùng Đông Indonesia đã làm ít nhất 41 người chết và hàng ngàn người đi lánh nạn.
 

‘Trái Tim Yêu Thương’ tặng quà và cơm chay người vô gia cư Los Angeles

Hội từ thiện Trái Tim Yêu Thương tặng mền, túi ngủ, khẩu trang, và cơm chay cho người vô gia cư tại trung tâm thành phố Los Angeles.

Cảm xúc của con: Tốt hay xấu là do cha mẹ

Hầu hết phụ huynh không biết cách kiềm chế hành vi hay biểu hiện cảm xúc của con, vô tình khiến ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ.

 

Vụ Đá Ba Đầu: Thế yếu của quốc tế trước hành vi của Trung Quốc


Bắc Kinh lại khuấy động Biển Đông qua sự kiện, kể từ Tháng Ba, 2021, hàng trăm tàu bè đã kéo đến neo đậu dày đặc tại khu vực Đá Ba Đầu.
 

Chuyến công tác cuối cùng của HQ-09


Tác giả Hoàng Ðình Báu là hạm trưởng hộ tống hạm Kỳ Hòa (HQ-09) trong giai đoạn cuối cùng của cuộc chiến tranh Việt Nam.
 

Liên bang tính lấy thêm 2 nơi ở California để chứa trẻ di dân


Long Beach Convention Center và Camp Roberts, căn cứ Vệ Binh Quốc Gia California, có thể sẽ được dùng để chứa trẻ em di dân.
 

Cộng đồng Việt ở Little Saigon tuần hành chống thù ghét người gốc Á


Có đến hàng trăm người tuần hành dọc theo công viên Mile Square Regional Park để phản đối phong trào kỳ thị người gốc Á và Thái Bình Dương.
 

Vợ cũ nghi can thảm sát 4 người ở Orange cảm thấy ‘kinh hoàng’


“Lòng tôi nặng trĩu. Tôi vẫn không thể tin chuyện này xảy ra. Tôi cứ nhắm mắt cầu trời đây chỉ là cơn ác mộng,” bà Mendoza nói.

Không có nhận xét nào: