Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 3 tháng 4, 2021

Bản tin Newsletter ngày 03/04/2021 - NV Online

 

‘Tất tần tật’ về công dụng của mật ong


Không chỉ dùng để nấu ăn, nước giải khát, thay thế đường để tăng thêm chất ngọt, mật ong còn được dùng trong việc chăm sóc da và chữa bệnh.
<!>
 

Mỹ chích kỷ lục hơn 4 triệu liều vaccine COVID-19 trong 1 ngày


Nếu mọi người tiếp tục đeo khẩu trang, tránh tụ tập và đi chích ngừa, cuộc sống ở Mỹ sẽ trở lại bình thường nhanh hơn, Bác Sĩ Fauci nói.
 

Ngoại trưởng Malaysia gọi ngoại trưởng Trung Quốc là ‘anh cả’


Ngoại trưởng Malaysia nói quốc gia vẫn có độc lập trong chính sách ngoại giao, sau khi bị đả kích do gọi ngoại trưởng Trung Quốc là "anh cả."
 

Tesla phản đối phán quyết vi phạm luật lao động Mỹ


Tesla Inc vừa nộp đơn kháng cáo một phán quyết của hội đồng lao động quốc gia (NLRB), theo đó cho rằng công ty đã vi phạm luật lao động Mỹ.
 

Adjustment of Status, làm thẻ xanh tại Hoa Kỳ


Vấn đề quan trọng nhất trong hồ sơ Adjustment of Status là giai đoạn phỏng vấn, để Sở Di Trú USCIS quyết định có chân thật hay không.

Lễ Phục Sinh ở Orange County thời đại dịch COVID-19 có gì vui?

Nhiều hoạt động vui chơi giải trí mừng lễ được cải biên theo hướng phòng dịch, nhưng vẫn giữ được không khí Phục Sinh truyền thống.
 

Cư dân bốn khu vực mã bưu điện 92701 và 92703 của Santa Ana, 92805 của Anaheim, và 92844 của Garden Grove có thể chích ngừa từ 26 Tháng Ba.
 

Còn nhiều người chần chừ không chích ngừa COVID-19

Trong lúc rất đông người đã chích ít nhất là mũi thuốc ngừa thứ nhất rồi, vẫn còn một số chưa được chích, hoặc vì còn chần chừ, ngần ngại.
 


California cho tổ chức chương trình biểu diễn trong nhà từ 15 Tháng Tư

Đây là quy định mới nhất được nới lỏng giữa lúc tỷ lệ ca nhiễm COVID-19 giảm và chiến dịch chích ngừa vẫn tiếp tục.
 

Các nhà thờ ở Little Saigon và Orange County đón lễ Phục Sinh 2021

Từ 1 đến 4 Tháng Tư, nhiều nhà thờ thuộc Giáo Phận Orange ở Little Saigon bắt đầu bước vào Tuần Thánh, hướng tới lễ Phục Sinh 2021.

Không có nhận xét nào: