Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 24 tháng 7, 2017

Vài Tin Chính trên NguoiVietOnline

Lê Cung trả lời thách đấu của Flores

July 23, 2017
Trong những tuần gần đây, một võ sư sống ở Canada, ông Pierre Francois Flores, đến Việt Nam để thử sức với các võ sĩ tại nước này.
<!>

‘Ai đông ke’, ‘Tui đông ke’ hay Việt-Anh lẫn lộn nơi xứ người
 


July 23, 2017
Giữa những người biết tiếng Việt với nhau, thì chỉ nên nói toàn bằng tiếng Việt, hay là nên cố gắng dặm thêm tiếng Mỹ vào càng nhiều càng tốt, như một cách “rèn luyện” ngôn ngữ người bản xứ?

Biển Đông: Việt Nam hối hả tụt xuống chân thang
 


July 24, 2017
Việt Nam đã yêu cầu Repsol (một tập đoàn của Tây Ban Nha) ngưng thăm dò dầu khí tại lô 136/3. Lô 136/3 bao gồm cả bãi Tư Chính, nằm cách thành phố Vũng Tàu khoảng 160 cây số.

Tình báo NSA khẳng định ‘giữ phẩm giá với dân Mỹ’
 


July 23, 2017
Trong lời tuyên bố rõ ràng và mạnh mẽ, người đứng đầu cơ quan tình báo điện tử Mỹ NSA hôm Thứ Bảy tuần này nói ở Colorado rằng ông sẽ chống lại bất cứ ai, ngay cả Tổng Thống Mỹ, nếu muốn sử dụng cộng đồng tình báo vào mục đích chính trị cá nhân.

Điểm tin buổi sáng ngày 24 tháng 7 năm 2017
 


July 24, 2017
Bắc Kinh dọa đánh Trường Sa, Hà Nội dự án dầu tại Biển Đông

Chiến hạm 200 tuổi ‘Già Thân Sắt’ hoạt động trở lại
 


July 23, 2017
Chiến hạm USS Constitution, chiến hạm lâu đời nhất của thế giới hiện vẫn còn hoạt động, trở lại cảng Boston tối Chủ Nhật này.

Mỹ canh chừng Trung Quốc quân sự hóa Biển Đông
 


July 23, 2017
Tòa Bạch Ốc chấp thuận kế hoạch canh chừng Trung Quốc quân sự hóa Biển Đông và các hành động của Bắc Kinh tại khu vực có nhiều tranh cãi chủ quyền lãnh thổ của nhiều nước.

Món ăn Việt ‘lấy chồng’ nước ngoài
 


July 23, 2017
Hoa Kỳ là một hợp chủng quốc, với nhiều sắc dân nhập cư từ đủ mọi nơi trên thế giới. Ai đến Mỹ cũng đem theo văn hóa, và những món ăn ngon của quê hương xứ sở mình.

Không có nhận xét nào: