Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 22 tháng 7, 2017

TẶNG XE LĂN VÀ QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO

Ảnh cùng dòng

CŨNG TRONG NGÀY 08/07/2017. SAU KHI TẶNG 140 PHẦN QUÀ CHO NGƯỜI MÙ TẠI MỸ THO.CHÚNG TÔI TIẾP TỤC ĐẾN CHÙA AN PHƯỚC HUYỆN BA TRI TỈNH BẾN TRE TẶNG 30 CHIẾC XE LĂN CHO NGƯỜI TÀN TẬT CÙNG 200 NGÀN ĐỒNG TIỀN MẶT CHO MỖI NGƯỜI NHẬN XE.ĐỒNG THỜI TẶNG THÊM 100 PHẦN QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO.MỖI EM 1 BA LÔ,1 XẤP VẢI MAY QUẦN TÂY ÁO SƠ MI,6 QUYỂN TẬP 5 CÂY VIẾT, BÁNH KẸO VÀ 100 NGÀN ĐỒNG TIỀN MẶT.<!>
TRONG ĐÓ NHÓM PHẬT TỬ NGỌC ĐẶNG ỦNG HỘ 30 CHIẾC XE LĂN.100 CHIẾC BA LÔ, 100 XẤP VẢI VÀ 10 TRIỆU ĐỒNG TẶNG CHO CÁC CHÁU HỌC SINH.
NHÓM PHẬT TỬ LIÊN NHÃ TẶNG TẬP VIẾT VÀ BÁNH KẸO.GIA ĐÌNH NGHỆ SĨ HỒNG YẾN TẶNG CHO 30 NGƯỜI NHẬN XE LĂN. MỖI NGƯỜI 200 NGÀN ĐỒNG.
XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN TẤT CẢ QUÍ VỊ.
Ảnh cùng dòng
Ảnh cùng dòngẢnh cùng dòng


Ảnh cùng dòngẢnh cùng dòng


Ảnh cùng dòngẢnh cùng dòngẢnh cùng dòng

Ảnh cùng dòng

Ảnh cùng dòng
------------------------------ ------------------------------ --
TK. Thich Chon Tinh
Chua Thuong Quang

Không có nhận xét nào: