Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 1 tháng 7, 2017

Nghị viện California sẽ không chính thức tiếp phái đoàn CSVN

Nghị viện California sẽ không chính thức tiếp phái đoàn CSVN (Ảnh: State Republican Caucus
Một phái đoàn đại biểu quốc hội CSVN dự định viếng thăm Nghị Viện California vào ngày 3 tháng 7, sẽ không được các vị dân cử tiểu bang California tiếp đón một cách chính thức.<!>
Một thông cáo từ Văn phòng Thượng nghị sĩ Janet Nguyễn gửi ra tối Thứ Năm 29/06, xác nhận bà đã nhận được sự bảo đảm này từ Văn phòng Chủ tịch Thượng Viện California Kevin de Leon.
Theo đó, phái đoàn đại biểu quốc hội CSVN sẽ không được giới thiệu trong phòng họp khoáng đại Thượng Viện, cũng như lá cờ CSVN sẽ không được xuất hiện trong phòng họp khoáng đại Thượng Viện.
Trước đó, vào hôm Thứ Ba 27/06, Thượng nghị sĩ  Janet Nguyễn đã gửi thư đến Thượng nghị sĩ Kevin de Leon, phản đối việc tiếp đón phái đoàn CSVN. Phái đoàn này bao gồm 8 thành viên do Chủ tịch Ủy Ban Kinh Tế Vũ Hồng Thanh đứng đầu, dự định sẽ viếng thăm thủ phủ Sacramento vào Thứ Hai ngày 3 tháng 7.
Mặc dù phái đoàn này sẽ không được tiếp đón long trọng, Văn phòng Chủ Tịch Thượng Viện cho biết, phái đoàn vẫn yêu cầu gặp riêng một số thành viên của Thượng Viện, Hạ Viện và giới chức hành pháp California.
Về vấn đề này, Thượng nghị sĩ Janet Nguyễn nói rằng, nhà cầm quyền CSVN không cùng quan điểm về tự do và dân chủ với tiểu bang California. Vì vậy, bất cứ cuộc họp nào giữa phái đoàn quốc hội CSVN và các thành viên của Thượng Viện California sẽ là một sự xúc phạm đối với nền tự do dân chủ.
Huy Lam / SBTN

Không có nhận xét nào: