Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 30 tháng 5, 2021

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Phương Mai

Miss Universe 2021 Andrea Meza có gương mặt và thân hình cuốn hút, giỏi ăn nói, hiện làm kỹ sư phần mềm, tích cực tham gia hoạt động xã hội. Hoa hậu Mexico vượt 73 thí sinh và đăng quang trong chung kết sáng 17/5 (giờ Việt Nam) tại Florida, Mỹ. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm Zozibini Tunzi
<!>


Cô được nhiều khán giả khen tài sắc vẹn toàn. Trước khi đến Mỹ, Andrea Meza được nhiều chuyên trang nhan sắc như Missosology đánh giá là hạt giống số một của vương miện nhờ ngoại hình và trình độ học vấn. Meza tốt nghiệp Kỹ sư phần mềm máy tính, lĩnh vực thường do nam giới chiếm ưu thế. Sau khi tốt nghiệp, cô bắt đầu thi nhan sắc và làm mẫu thời trang. Tân hoa hậu cũng là một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp.


Andrea Meza cao 1,8 m, số đo ba vòng 89-66-89 cm. Cô từng đại diện Mexico thi Hoa hậu Thế giới 2017 và đoạt danh hiệu Á hậu 1.


Suốt quá trình thi, cô liên tục ghi điểm với ban giám khảo và khán giả nhờ gương mặt, hình thể cuốn hút.


Trong đêm chung kết, Meza chinh phục bằng tài vấn đáp và hùng biện. Khi nhận được câu hỏi cách đối phó Covid-19 nếu ở cương vị lãnh đạo quốc gia, cô nói không có cách hoàn hảo để chiến thắng dịch bệnh phức tạp. Tuy nhiên, cô tin rằng lệnh phong tỏa sớm sẽ giúp giảm thiểu số người chết.

Câu trả lời nhận sự hưởng ứng của khán giả trong hội trường và trên mạng xã hội. Nhiều người nhận xét Meza trả lời súc tích, đúng trọng tâm và nêu phương pháp cụ thể, thay vì chung chung như nhiều bạn thi trong top 5.


Ở phần thuyết trình, Meza phát biểu về chủ đề xu hướng thay đổi tiêu chuẩn sắc đẹp: "Chúng ta đang sống trong một xã hội càng ngày càng phát triển về nhiều mặt. Khi chúng ta tiến bộ về xã hội, chúng ta cũng tiến bộ theo những quy chuẩn rập khuôn. Ngày nay, sắc đẹp không chỉ là vẻ bề ngoài. Với tôi, sắc đẹp còn tỏa ra từ tinh thần, tâm hồn, trái tim. Đừng cho phép ai bảo bạn rằng bạn không có giá trị".


Tân hoa hậu cũng là một nhà hoạt động xã hội nổi tiếng tại quê nhà. Cô hợp tác Municipal Institute for Women, tổ chức chống bạo lực giới và bảo vệ phụ nữ. Người đẹp cũng là đại sứ của Smile Train, tổ chức chuyên phẫu thuật miễn phí cho trẻ em hở hàm ếch trên khắp thế giới. "Cứ ba phút sẽ có một trẻ em sinh ra bị dị tật ở miệng. Các em gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống, hít thở và nghe, nói. Chúng tôi hỗ trợ những bệnh nhân như vậy tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.", Meza viết trên Instagram. Cô chụp hình tại sự kiện do Smile Train tổ chức trong khuôn khổ Miss Universe 2020 (ảnh).

Người đẹp cho biết thích các môn thể thao cảm giác mạnh như leo núi, trượt cát. Cô cũng theo chế độ ăn chay để bày tỏ tình yêu với các loài động vật.

Phương Mai (Ảnh: Andrea Meza Instagram)

Không có nhận xét nào: