Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 29 tháng 5, 2021

Bản tin Newsletter ngày 29/05/2021 - NV OnlineChính phủ Hoa Kỳ đã có những động thái thiết thực để hỗ trợ Việt Nam chống dịch bệnh, đặc biệt tiếp cận vaccine COVID-19.
<!>Quan thuế Mỹ nói sẽ ngăn không cho nhập cảng hải sản từ công ty Trung Quốc Dalian Ocean Fishing Co. do cưỡng bách lao động.Hiện, biến chủng virus SARS-CoV-2 mới này chưa được đặt tên. Tới đây, Bộ Y Tế sẽ tiến hành công bố chủng này trên bản đồ gene thế giới.SAUSD sẽ mở lại trường cho tối đa 20,000 học sinh mùa Hè này, và cho toàn bộ học sinh – khoảng 44,500 em – vào giữa Tháng Tám.Nhiều sản phẩm tăng giá đến 8% như bột giấy và giấy, đồ nhựa, soda và phô mai. Vài loại quần áo tăng giá từ 3% đến 10%. Giá thịt tăng 20%.Sau hơn một năm không mở cửa, chợ trời ở trung tâm hội chợ Orange County (OC Fair) ở Costa Mesa sẽ quay lại vào Thứ Bảy, 29 Tháng Năm.Anh Jaquaree Simmons được phát hiện bất tỉnh trong phòng giam hôm 17 Tháng Hai sau khi nhân viên trại giam dùng vũ lực đối với anh ta.Số vũ khí được tìm thấy ở nhà ông Cassidy không bao gồm ba khẩu súng 9 li mà ông ta đem đi gây án ở bãi đậu xe điện hôm 26 Tháng Năm.Đón phóng viên Người Việt ngay tại cổng chính của căn cứ là anh Liêm Phạm, lính Hải Quân phục vụ trên tàu USS Somerset (LPD 25).

Không có nhận xét nào: