Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 30 tháng 5, 2021

Bản tin Newsletter ngày 30/05/2021 - NV OnlineCó hai người chết và khoảng 25 người bị thương trong vụ nổ súng tại nơi trình diễn nhạc rap vào sáng sớm Chủ Nhật ở Miami-Dade.
<!>Nếu cử tri đồng ý bỏ phiếu năm 2022, dân California có thể cá cược thể thao hợp pháp tại tiểu bang nhà, không cần đi Las Vegas.Số doanh nghiệp “rời thị trường” nhiều hơn doanh nghiệp “đăng ký thành lập mới” tại Việt Nam trong năm tháng đầu của năm 2021.Chính quyền Tamil Nadu cho phép khu kỹ nghệ sản xuất xe hơi Chennai, được phép tiếp tục hoạt động, bất chấp, công nhân phản đối.Ngay cả chocolate đen, loại kẹo thường được đánh đồng là nhiều ngọt, lại rất tốt nếu chúng ta ăn có liều lượng, đặc biệt là cho hệ thần kinh.Tiền cứu trợ được ghi nhận nhắm vào những người có công với cách mạng, người được bảo trợ xã hội, người thuộc hộ nghèo và cận nghèo.Phó Tổng Thống Kamala Harris làm nên lịch sử khi là phụ nữ đầu tiên đọc diễn văn chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp Học Viện Hải Quân Mỹ.Đảng Dân Chủ loan báo, khi đóng góp tiền cho ông Biden, ông Burt không khai là nhân viên ngoại quốc, vốn không được phép đóng góp.Tuần Duyên Bỉ giải cứu một xuồng gặp nạn ngoài khơi vùng Tây Flanders chở 80 di dân, phần lớn là người gốc Việt.Hơn năm nay, anh Việt Phạm, đồng chủ nhân nhà hàng Recess Room ở Fountain Valley, bắt đầu cung cấp thức ăn nóng miễn phí cho cao niên.

Không có nhận xét nào: