Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 31 tháng 5, 2021

Bản tin Newsletter ngày 31/05/2021 - NV OnlineMột chủ tiệm cà phê ở miền Bắc California tính thêm khách hàng $5 nếu đeo khẩu trang khi gọi thức uống, theo đài NBC News.
<!>Cựu cảnh sát Daniel Wai Whitten, 43 tuổi, hồi Tháng Ba vừa qua bị truy tố hơn một chục tội danh trong đó có hành vi dâm ô với trẻ em.Ông Nguyễn Xuân Phúc, chủ tịch nước CSVN, gửi thư cho Tổng Thống Joe Biden xin Hoa Kỳ “hỗ trợ nguồn cung” vaccine ngừa COVID-19.Truyền thông CSVN đưa tin một bà thanh tra viên của “Thanh Tra Chính Phủ” chỉ bị “khiển trách” dù đi ra nước ngoài 27 lần “không xin phép”.Bộ Y Tế CSVN “khuyến khích tất cả cộng đồng doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp” thuốc chích ngừa dịch COVID-19 về Việt Nam.

Không có nhận xét nào: