Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 31 tháng 5, 2021

Bản tin Newsletter ngày 31/05/2021 - NV OnlineĐảng cộng sản Trung Quốc hôm Thứ Hai, 31 Tháng Năm, nói sẽ cho các gia đình có được ba con thay vì hai như trước đây.
<!>Phía đảng Dân Chủ tại Hạ Viện Texas vào khuya ngày Chủ Nhật đã bỏ phòng họp để ngăn chặn việc thông qua luật giới hạn bầu cử rất gắt gao.Việt Nam ghi nhận thêm 214 ca mắc mới trong ngày, nâng số người nhiễm tổng cộng 7,321 ca, với 36 tỉnh xuất hiện COVID-19.Cửa tiệm đàn này nổi tiếng ở thành phố, đã bán trên 20 năm. Hiện sức khoẻ của hai mẹ con nạn nhân bị thương đã ổn định.Một số vị dân cử và đại diện ở khu vực Little Saigon có mặt tại chùa Bát Nhã, thành phố Santa Ana, dự đại lễ Phật Đản, đồng thời chúc mừng ngày khánh thọ của Hòa Thượng Viện Chủ Thích Nguyên Trí.Nhiều cựu chiến binh tụ tập ở thủ đô Washington DC để đón ngày lễ Memorial Day, với mục đích tưởng niệm các đồng đội đã khuất.Phi Trường Quốc Tế Los Angeles (LAX) phá kỷ lục năm 2021 về lưu lượng hành khách vào Thứ Sáu, 28 Tháng Năm, vào dịp lễ Chiến Sĩ Trận Vong.Hoa Kỳ đã chích 294,928,850 liều vaccine COVID-19 toàn quốc tính đến sáng Chủ Nhật, 30 Tháng Năm và đã phân phối 366,316,945 liều.Xác người phụ nữ được tìm thấy ngoại ô thị trấn Ridgecrest được xác định là cô Kathryn Dawn Phạm.Đông đảo tu sĩ và giáo dân ở Little Saigon có mặt tại Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang, Santa Ana, mừng kỷ niệm 40 năm ngày Giám Mục Kevin Vann thụ phong linh mục.

Không có nhận xét nào: