Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 19 tháng 4, 2021

Bản tin Newsletter ngày 19/04/2021 - NV Online

DC yêu cầu Vệ Binh Quốc Gia hỗ trợ trước khi công bố phán quyết phiên toà Chauvin

Washington DC yêu cầu Vệ Binh Quốc Gia hỗ trợ trước e ngại biểu tình nổ ra khi công bố phán quyết phiên toà xử cựu cảnh sát viên Derek Chauvin.
<!>
 

Doanh số BMW tăng nhờ thị trường Trung Quốc và giá cao

Doanh số của BMW trong quý Một năm 2021 tăng mạnh hơn dự đoán trong thời điểm một năm sau đại dịch COVID-19 bùng phát toàn cầu.
 

Ủng hộ hay chống xe điện biểu hiện quan điểm chính trị của người Mỹ

Tác động kinh tế không hẳn là lý do chính quyết định thái độ người Mỹ về sở hữu xe điện mà chính là quan điểm chính trị.
 

Tối Cao Pháp Viện không xét kháng cáo cấm giữ súng vì phạm pháp

Tối Cao Pháp Viện Mỹ hôm Thứ Hai loan báo quyết định không xét ba đơn kháng cáo về lệnh cấm giữ súng đối với những người từng bị kết án. 

Cựu cảnh sát viên tình nghi giết 3 người ở Texas đã bị bắt

Cuộc săn lùng một cựu cảnh sát viên Texas, tình nghi liên hệ đến vụ ba người bị bắn chết tại Austin, đã chấm dứt vào lúc sáng ngày Thứ Hai.

Đặt vé quá nhiều, trang web của Disneyland bị nghẽn

Disneyland sẽ mở cửa lại vào ngày 30 Tháng Tư, nhưng trang web của công viên này bị nghẽn vì quá nhiều người đặt vé trước hai tuần.
 

Trực thăng Ingenuity của NASA có chuyến bay lịch sử trên Hỏa Tinh

Trực thăng thử nghiệm Ingenuity của NASA hôm Thứ Hai cất cánh bay lên khoảng không gian có áp suất thấp, trên mặt đất đầy bụi đỏ của Hỏa Tinh
 

Hằng Trường, vị tỳ kheo không xây chùa mà chỉ ‘xây người’

Thầy Hằng Trường, một tu sĩ Phật Giáo được rất đông Phật tử khắp nơi nhiệt tình ủng hộ, nhưng đến nay vẫn chưa có một ngôi chùa.
 

Nông dân ở Sóc Trăng ‘chết đứng’ với hành tím ‘siêu rẻ’ Trung Quốc

Nhiều gia đình không có vốn để trồng vụ hành mới, không có kho trữ hành… nên phải chấp nhận bán giá thấp “ngậm đắng” chịu trận.


Cẩn thận khi treo miếng ‘air freshener’ ở kiếng chiếu hậu

Luật giao thông nhiều tiểu bang không cho phép đeo miếng thơm “air freshener" trên kiếng chiếu hậu, vì “làm giảm tầm quan sát" của tài xế.

Việt Nam dự tính thí điểm đón du khách quốc tế từ Tháng Bảy


Tỉnh Quảng Nam được Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch chọn thí điểm tổ chức tour đón khách quốc tế theo quy trình khép kín.
 

George Bush ‘sốc’ trước phản ứng công chúng về tình bạn với Michelle Obama


“Tôi không ngờ người Mỹ lại có quan điểm phân cực đến mức họ không thể tưởng tượng là tôi và bà Obama là bạn bè với nhau," Tổng Thống Bush.
 

Nổ súng trong thương xá ở Costa Mesa, không ai bị thương


Một vụ ẩu đả dẫn đến nổ súng tại một khu thương xá ở Costa Mesa vào sáng sớm Chủ Nhật, 18 Tháng Tư, nhưng may mắn không ai bị thương.
 

Tuần hành ôn hòa ở Hollywood phản đối các vụ cảnh sát bắn chết người


Hàng trăm người tuần hành ở Hollywood vào tối Thứ Bảy, 17 Tháng Tư, để phản đối các vụ cảnh sát bắn chết người, và thắp nến cho các nạn nhân.
 

Một họa phẩm Việt Nam bán đấu giá được $3.1 triệu


Bức tranh chân dung phụ nữ của một họa sĩ Việt Nam được bán đấu giá tại Hồng Kông với giá cao kỷ lục $3.1 triệu.
 

Một nửa dân số Mỹ trưởng thành được chích ngừa


Dữ liệu của chính phủ cho biết phân nửa số người trưởng thành ở Mỹ được ít nhất một mũi chích ngừa COVID-19, theo AP.

Không có nhận xét nào: