Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 28 tháng 11, 2018

Xóa ngay nốt ruồi ở 7 vị trí này nếu không muốn mạt vận

Xoa ngay not ruoi o 7 vi tri nay neu khong muon mat van

Nếu bạn thường xuyên gặp trắc trở, vận đen đua nhau kéo tới, vợ chồng suốt ngày lục đục thì hãy tìm hiểu ngay xem nguyên nhân là do đâu? Bạn có 1 trong những nốt ruồi này thì đây chính xác là lý do rồi đấy.Trong tướng số, nốt ruồi cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết "vận mệnh" tốt, xấu. Những nốt ruồi ở vị trí dưới đây là đại kỵ:<!>

Nốt ruồi ở trên mũi – Xui xẻo, dễ mắc bệnh
Nếu là nữ giới: thì đường hôn nhân không tốt, dễ ly hôn, hay mắc các bệnh về gan, hệ tiêu hóa kém, chồng của họ cũng rất dễ mắc bệnh gan. Là nam giới: Sống mũi đại diện cho sự nghiệp, nếu có nốt ruồi thì đường công danh có kẻ ngáng chân, không phất lên nổi. Đầu mũi dễ gặp vấn đề về tiêu hóa. Cánh mũi thì phải để ý đến thắt lưng, gan dễ mắc bệnh.
Nốt ruồi ở môi – dễ mắc bệnh
Nếu nam giới có nốt ruồi ở viền môi thường là người háo sắc, dễ mắc bệnh về tim mạch. Nếu nốt ruồi mọc ở môi dưới dễ mắc chứng ngộ độc khi ăn ngoài quán xá. Nếu nốt ruồi đậm, đen, hay mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Công danh sự nghiệp cũng khó dù có phấn đấu cỡ nào cũng không được cấp trên nhìn nhận.
Nốt ruồi ở mắt – Cả nam và nữ đều phải cẩn trọng
– Ở trong mắt: chuyện chăn gối cũng không hòa hợp, rất xui xẻo, vận khí không tốt, dễ gặp hỏa hoạn, thiên tai, cần phải cẩn thận.
– Lông mi: Nếu nốt ruồi ở ngay sát hoặc giữa hàng lông mi thì rất có hại cho sức khỏe, với chị em dễ mắc bệnh phụ khoa, gặp nhiều phiền não; là nam thì dễ gặp các vấn đề về thận, đặc biệt là ở tuổi trung niên.
– Đuôi mắt: nếu có nốt ruồi ở đây, đặc biệt là nốt ruồi thịt, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình cảm vợ chồng, chuyện chăn gối hạn chế; là nữ thì dễ lãnh cảm. Khi đi chơi xa, đi du lịch phải hết sức cẩn thận, vì dễ bị tai nạn. Đây chính là 1 trong 7 vị trí nốt ruồi cực xấu mà nhiều người không biết nhất.
Nốt ruồi ở xương quai xanh, bả vai – Dễ bị thất thoát tài sản
Chủ nhân của nốt ruồi mọc ở vùng lõm của xương quai xanh hoặc bả vai thường không có khả năng quản lý tài chính, có bao nhiêu tiền trong tay đều trôi đi hết. Đồng thời, người này cũng không biết gây dựng hay nghĩ cách kiếm tiền. Chính vì thế, hậu vận sau này thường khó khăn vì không có kinh tế tích lũy.
Nên cân nhắc xóa nốt ruồi này đi càng sớm càng tốt. Ngay cả khi đã cầm chắc tiền trong tay cũng phải cẩn thận, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đầu tư một khoản tài chính.
Nốt ruồi ở gót chân, mắt cá chân – Gặp nhiều phiền toái
Người có nốt ruồi ở vị trí này, đặc biệt là nốt ruồi đen thì cuộc sống gặp nhiều phiền toái, tai bay vạ gió dù bản thân đã cẩn thận hết sức, công danh sự nghiệp có cố gắng đến mấy cũng không được công nhận, chuyện tình cảm lận đận.
Cách hóa giải: Với nữ giới nên chọn màu sơn móng chân hợp mệnh, đàn ông thì nên xóa đi. Ngoài ra, việc đeo tất thường xuyên cũng giúp phần nào giảm bớt vận đen.
Nốt ruồi sau cánh tay (trai tay trái, gái tay phải) – cô nhi quả nữ
Nốt ruồi sau cánh tay chính là 1 trong 7 vị trí nốt ruồi cực xấu. Người có nốt ruồi này thường lâm vào cảnh cô quạnh, hôn nhân, tình cảm lận đận thậm chí mối quan hệ với người thân cũng không được tốt đẹp. Về già sẽ phải sống cô độc một mình.
Để hóa giải vận xui do nốt ruồi này mang lại, nên đeo một chiếc dây màu đỏ bên cánh tay có nốt ruồi mọc.
Nốt ruồi ở thắt lưng – Tình cảm ngang trái
Người mang nốt ruồi này thường có đời sống tình cảm không như ý, yêu nhầm người không tốt hoặc bị người mình ghét theo đuổi, cuối cùng chẳng đi đến đâu mà còn gây ra mâu thuẫn lớn, bị ghen ghét. Cách tốt nhất là nên xóa bỏ nốt ruồi đi.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Hà Anh/Khỏe & Đẹp

Không có nhận xét nào: