Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 26 tháng 11, 2018

Khám phá cầu treo vượt thung lũng cao nhất Bắc MỹTọa lạc ở độ cao 2.000m phía trên thung lũng Whistler, nối hai đỉnh núi Whistler và West Ridge, cây cầu Skybridge Cloudraker tại Canada đã chính thức mở cửa chào đón các du khách và được công nhận là cây cầu treo vượt thung lũng cao nhất Bắc Mỹ.
<!>

Cầu treo Skybridge Cloudraker dài hơn 130m, nối hai đỉnh núi Whistke và West Ridge nằm trong khu trượt tuyết Whistler Blackcomb, một trong những khu nghỉ dưỡng và thể thao nổi tiếng nhất khu vực.


Cây cầu được làm hoàn toàn từ thép với 101 nhịp. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, các kiến trúc sư đã phải sử dụng tới 4 dây cáp nặng hơn 36 tấn để kết nối các mô-đun thép và "treo" cây cầu ở độ cao 2.000m so với mặt bằng thung lũng Whistle phía dưới.Phần thân của Skybridge Cloudraker không đặc hoàn toàn mà được thiết kế như những tấm lưới, giúp các du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh thung lũng ngay dưới chân.
Add caption


Từ trên Skybridge Cloudraker, các du khách sẽ được thưởng ngoạn tầm nhìn 360 độ ra phía dãy núi Coast và thung lũng xanh mượt của vùng đồng quê Canada.Được biết, Skybridge Cloudraker nằm trong một dự án khu phức hợp tại thung lũng Whistler với khoản đầu tư lên tới 66 triệu USD.


Bạn có đủ can đảm để trở thành một trong những người đầu tiên chinh phục cây cầu treo cao nhất Bắc Mỹ ?

Không có nhận xét nào: