Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018

Bất chấp đàn áp, phong trào dân chủ nhân quyền vẫn có những thành quả đáng khích lệ

Trần Quang Thành (Danlambao) - Bất chấp khủng bố trắng và đàn áp dã man của giới bạo quyền cộng sản, năm 2018 phong trao đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền vẫn có những thành quả đáng khích lệ mà đỉnh cao là cuộc tổng biểu tình ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và nhiều địa phương khác phản đối giới cầm quyên đưa ra luật Đặc khu và An ninh mạng.
<!>

Cuộc tổng biểu tình đó đã gây áp lực lớn buộc giới chóp bu CSVN phải ngưng việc thông qua dự luật Đặc khu tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa 14 và chuyển sang kỳ họp thứ 6. Nhưng đến kỳ họp này dự luật Đặc khu đã  không được đưa vào chương trình nghị sự một cách im lặng.

Từ Hà Nội nhà báo Nguyễn Vũ Bình đã trả lời phỏng vấn của nhà báo Trần Quang Thành về phong trào đấu tranh đòi dân chủ nhân quyền ở Việt Nam năm 2018  và triển vọng năm 2019.

Nội dung như sau – Mới quí vị cung nghe

Không có nhận xét nào: