Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Bản tin Video Newsletter ngày 27/11/2018 - NguoiViet Online

Video Quê nhà quê người: Một xã hội ăn cắpvideo

Một xã hội ăn cắp (1/2)

Cấp trên ăn cắp công quỹ, bán đất, bán rừng để trục lợi, làm giàu cho bản thân. Người dưới ăn cắp từng nắp ống cống trên đường đi có thể đưa đến cái chết của người đi trên đường phố, hay thản nhiên xâm phạm tài sản của người khác… Đó là nội dung của chương trình ‘Quê Nhà Quê Người” lần này. Mời quý vị cùng xem.
<!>


video

Cấp trên ăn cắp công quỹ, bán đất, bán rừng để trục lợi, làm giàu cho bản thân. Người dưới ăn cắp từng nắp ống cống trên đường đi có thể đưa đến cái chết của người đi trên đường phố, hay thản nhiên xâm phạm tài sản của người khác… Đó là nội dung của chương trình ‘Quê Nhà Quê Người” lần này. Mời quý vị cùng xem.Video nấu ăn Người Việt Bếp Việt: Mì xào tôm jumbo, sốt X.Ovideo

Mì xào tôm jumbo, sốt X.O

Chương trình Bếp Việt kỳ này giới thiệu với quý vị cách làm món mi xào tôm jumbo! Mì xào tôm jumbo và sốt X.O là món đơn giản, dễ làm, mùi vị hấp dẫn, màu sắc lại bắt mắt, nên rất thích hợp để có mặt trong các bữa tiệc lớn nhỏ.


Video tin trong ngày: Hai người Việt bị cắt cổ ở Nhật Bảnvideo

Hai người Việt bị cắt cổ ở Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản thông báo một phụ nữ Việt Nam thiệt mạng tại một căn phòng ở tỉnh Osaka với vết cắt trên cổ, trong khi người đàn ông bị thương nhưng không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Không có nhận xét nào: