Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 28 tháng 11, 2018

Effy Nguyễn, một vlogger được biết tiếng gần đây qua những video blog về thời sự xã hội nói với BBC rằng ở Việt Nam có tâm lý 'thiêng liêng hóa' chính trị làm giới trẻ lo sợ không dám đề cập đến lĩnh vực này. Thanh niên 22 tuổi, hiện ở Philippines, được cho là can đảm khi anh thường xuyên đề cập đến những chủ đề được cho là nhạy cảm trong khi những vlogger khác thường chỉ nói về showbiz hoặc những chủ đề vô thưởng vô phạt để câu view. Một số clip trên kênh YouTube riêng của Effy Nguyễn về công an, biểu tình, ban tuyên giáo, Hồ Chí Minh… có hơn 100.000 lượt view. Video này trích từ video clip Effy Nguyễn làm nhân dịp BBC Tiếng Việt phỏng vấn, được đăng với sự đồng ý của tác giả. Các bạn có thể xem bản đầy đủ tại đây https://www.youtube.com/watch?v=eRm5KXm8Vds&feature=youtu.be

Không có nhận xét nào: