Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 29 tháng 11, 2018

Lính cứu hỏa Mỹ gặp điều kỳ lạ khi phát hiện núi tiền lúc chữa cháy


Tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ chuyện xảy ra thật kỳ lạ khi lính cứu hỏa đến hiện trường chữa đám cháy đột ngột bốc lên tại một ngôi nhà, khiến người lính cứu hỏa chứng kiến rất nhiều sấp tiền đô la vung vãi ở hiện trường, vì việc phát hiện số tiền này là biết bao điều bí ẩn.
Vào tháng 5 năm nay, một đám cháy đột ngột bốc lên tại một ngôi nhà ở thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ. Ngay lập tức, lính cứu hỏa đã có mặt ở hiện trường. <!>
Thế nhưng, khi tới nơi, ngoài khung cảnh thường thấy mà họ phải chứng kiến ở các đám cháy là khói và lửa, những người lính cứu hỏa ở đây đã nhìn thấy rất nhiều sấp tiền đô la vung vãi ở hiện trường.

Từng sấp tiền vung vãi ở hiện trường ngôi nhà tại Wisconsin, Mỹ. (Ảnh cắt từ video)

Có thể nói trước mắt họ là một “biển” tiền với những tờ mệnh giá 10 và 20 đô la phủ kín sàn tầng hầm, trên nóc tủ lạnh, một số còn được phát hiện ở trong nhà vệ sinh, trong đó hầu hết số tiền đều còn nguyên vẹn, chỉ có một số ít bị cháy. 

Các nhà điều tra cho biết có thể số tiền này đã rơi xuống từ trên trần của tầng hầm. Nhưng tại sao chúng lại rơi xuống đó, cũng như nguồn gốc của số tiền vẫn là điều bí ẩn, vì lúc đó chủ nhà không có nhà.

Chỉ có một ít bị cháy, còn đa phần đều không bị hư hại, nhưng cảnh sát từ chối tuyên bố con số chính xác cũng như kết quả điều tra.

Điều kỳ lạ là sau khi được thông báo về vụ việc, chủ nhà cho biết không hề biết về sự có mặt của đống tiền đó. 

Pierre Whitehorn, hàng xóm của chủ nhà kể lại: “Có thể làm biết bao nhiêu việc với số tiền đó, vui thật, thế nhưng có lẽ anh chàng sống ở đó cũng không chẳng hiểu là chúng từ đâu mà có”.

Chính vì thế, cảnh sát nghi ngờ số tiền này có nguồn gốc không minh bạch, từ chối công bố con số cụ thể và bí mật tiến hành điều tra vụ việc. 

Sau đó, các phóng viên cố gắng tiếp cận họ để lấy thông tin, cũng không nhận được sự hợp tác. Vì thế, việc phát hiện “núi tiền” ở ngôi nhà này cho đến nay vẫn còn là một bí ẩn lớn.

Không có nhận xét nào: