Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 28 tháng 11, 2018

Vài tin chính từ NguoiViet Online

Little Saigon: Cháy nhà của người Việt gần chợ ABC vì chập điện

Một căn nhà của người Việt Nam, trên đường Neece St. (phía sau Bank of America), gần khu chợ ABC trên đường Bolsa, thành phố Westminster, đã bùng cháy dữ dội vào khoảng 9 giờ 55 phút tối 27 Tháng Mười Một 2018. Tin ban đầu cho biết, nguyên nhân là do chập điện và không có ai thiệt mạng hay bị thương.
<!>Little Saigon: Lừa cho vàng giả, lấy vàng thật“Khi chúng vừa lái xe đi, tôi đưa tay sờ lên cổ thì nhận ra sợi dây chuyền một lượng vàng tôi đeo cả chục năm nay biến mất rồi. Về nhà còn thấy dấu bầm tím đến cả tuần mới hết,” bà Năm Hưng, một nạn nhân của kiểu lừa gạt mới xuất hiện ở khu vực Little Saigon kể với phóng viên Người Việt.
Long Beach: Cư dân mobile kiện chủ đất bỏ bê không tu sửa, được bồi thường $39.6 triệuCư dân khu mobile home có tên Friendly Village Mobile Home Park ở vùng North Long Beach hôm Thứ Ba, ngày 27 Tháng Mười Một, lại vừa được tòa ra phán quyết cho thêm $34 triệu, sau khi đã thắng một tuần trước đó trong vụ kiện chủ đất và được trả $5.6 triệu.
Hai người Việt bị cắt cổ ở Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản thông báo một phụ nữ Việt Nam thiệt mạng tại một căn phòng ở tỉnh Osaka với vết cắt trên cổ, trong khi người đàn ông bị thương nhưng không gây nguy hiểm đến tính mạng. Tờ báo Mainichi của Nhật Bản dẫn lời cảnh sát tỉnh Osaka cho biết các nạn nhân sống trong căn phòng tầng 3 của tòa chúng cư ở quận Hirano.Cả 100 người dân vây Sở Xây Dựng ở Sài Gòn đòi giao nhà

Ngày 27 Tháng Mười Một, 2018, hơn 100 người gồm cán bộ nhà nước, giáo viên... đã kéo đến Sở Xây Dựng ở Sài Gòn và Quỹ Phát Triển Nhà Ở Sài Gòn (HOF) để đòi căn cư xá “Nhà Ở Xã Hội”.

Không có nhận xét nào: