Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

Vài Tin Chính trên NguoiViet Online

Newsletter

Mỹ chuyển giao tàu tuần duyên đầu tiên cho Việt Nam

April 19, 2017
Tàu tuần duyên vừa làm lễ nghỉ hưu từng phục vụ trong chiến tranh Việt Nam sẽ được chuyển giao cho Việt Nam trong chương trình thanh toán các trang bị dư thừa của chính phủ Mỹ.
<!>

Sáu trong 10 thành phố ô nhiễm nhất nước Mỹ đều ở California
 

Newsletter
April 19, 2017
Báo cáo mới nhất của American Lung Association (Hiệp Hội Phổi Hoa Kỳ) đưa ra hôm Thứ Tư nói rằng, trong số 10 thành phố Mỹ có mức ô nhiễm không khí cao nhất thì 6 ở tại tiểu bang California.

Dân Đồng Tâm vẫn giữ 20 công an, cán bộ
 

Newsletter
April 19, 2017
Người dân xã Đồng Tâm hiện vẫn giữ 20 cán bộ công an huyện Mỹ Đức và chưa chịu thả vì muốn đợi cuộc đối thoại với nhà cầm quyền thành phố Hà Nội về việc giữ đất.

Sắc lệnh của TT Trump làm Emirates giảm chuyến bay đến Mỹ
 

Newsletter
April 19, 2017
Hãng hàng không Emirates hôm Thứ Tư loan báo sẽ giảm số chuyến bay từ Trung Đông đến Mỹ do lượng hành khách giảm vì ảnh hưởng của các biện pháp an ninh và hạn chế đối với một số nước Hồi Giáo do chính quyền Donald Trump đưa ra.

TT Donald Trump ký sắc lệnh “Mua hàng Mỹ, mướn người Mỹ’

 
Newsletter
April 19, 2017
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Ba đến thăm trụ sở công ty sản xuất đồ nghề Snap-on Inc. ở Wisconsin để vinh danh kỹ nghệ sản xuất Mỹ

Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc bận rộn nhất Châu Á?

 
Newsletter
April 19, 2017
“Không biết thủ tướng còn thời gian ăn ngủ nữa không?” giống như một câu hỏi tự vấn mà có thể được suy diễn theo nhiều nghĩa, phát ra bởi ông Nguyễn Sĩ Dũng - nguyên phó chủ nhiệm Văn Phòng Quốc Hội - vào những ngày gần đây.

Thủ tướng Anh muốn có cuộc bầu cử sớm
 

Newsletter
April 19, 2017
Theo VOA loan tin, Thủ tướng Anh là bà Theresa May nói rằng bà muốn ngăn chặn phe đối lập vì gây ảnh hưởng đến việc Anh rời khỏi Liên hiệp châu Âu nên Bà đã quyết định đưa ra lời đề nghị tổ chức bầu cử vào ngày 8/6, tức sớm hơn ba năm.

Tháng Tư nhớ Nguyên Sa, chuyện trò cùng ‘Nga buồn như con chó ốm’
 

Newsletter
April 19, 2017
Chẳng biết như thế nào, nhưng trong thế giới thật này, “Nga buồn như con chó ốm” tiếp tục dùng đôi tay “làm lá sen” phủ kín “hương cốm” Nguyên Sa cho đến tận cùng.

Không có nhận xét nào: