Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 28 tháng 9, 2021

Vì sao ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19? - NLĐO


(NLĐO)- Tròn 1 tháng Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy, hiện tại diễn biến sức khỏe đã có chiều hướng tích cực hơn. Thay vì về Mỹ, Phi Nhung đã chọn ở lại để thực hiện công việc thiện nguyện Ngày 26-9, đại diện phía ca sĩ Phi Nhung cho biết "chúng tôi gửi lời xin lỗi khán giả vì không có nhiều thông tin cung cấp cho khán giả nắm tình hình sức khỏe của Phi Nhung trong suốt quá trình chị nhập viện". Đây chính là lý do khiến thông tin về tình trạng chữa trị của Phi Nhung lan truyền trên mạng xã hội bị nhiễu loạn, từ bệnh nặng đến qua đời, từ tiến triển tích cực đến đã xuất viện về nhà.
<!>

"Thực ra cả êkip cũng không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng đến vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được biết là đã đưa ra "điều trị tích cực". 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan. Trong suốt quá trình điều trị, Phi Nhung luôn kiên cường chiến đấu. Chúng tôi mong các đơn vị truyền thông không dùng những nguồn tin không chính thống. Ngay khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ chia sẻ với khán giả" - đại diện phát ngôn của ca sĩ Phi Nhung khẳng định.

Đây là lần hiếm hoi, ê kíp ca sĩ Phi Nhung chia sẻ thông tin một cách chính thức.

Việc ca sĩ Phi Nhung vì sao nhiễm Covid-19 cũng lần đầu được phía đại diện của nữ ca sĩ này tiết lộ. Theo đó, vào tháng 7-2021, ca sĩ Phi Nhung đã có lịch trở về Mỹ để đoàn tụ với con gái. Nếu Phi Nhung kiên quyết về Mỹ, hẳn chị đã tiêm vắc-xin ngừa Covid-19. Nhưng, ca sĩ Phi Nhung lại nghĩ khác.

Chị quyết ở lại vì "dịch bệnh đang hoành hành thế này, nhiều người đang khổ, mình ở lại có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy". Và thế là chị quyết định bỏ vé, ở lại với hành trình thiện nguyện của mình. Chị đóng góp cho quỹ vắc-xin, kêu gọi mua máy thở, tặng gạo cho người nghèo, tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương nhằm mang đến bữa ăn cho người vô gia cư.

Trên trang cá nhân, Phi Nhung đăng tải hình ảnh hỗ trợ người nghèo khó trong đại dịch thông qua những hành động thiết thực. Phi Nhung vẫn luôn khẳng định: "Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù có người bảo là đánh bóng tên tuổi. Sống ngay thẳng thì không có gì phải sợ. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền, tôi vẫn làm tiếp tục. Mọi người ơi, cho dù không có tiền, thì làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích".


Ca sĩ Phi Nhung lúc còn khỏe

Chị cũng cẩn thận chăm sóc sức khỏe của mình bằng việc xét nghiệm Covid-19 hàng tuần. Nhưng rồi chị nhiễm bệnh mà không biết nguồn lây. Người thân trách chị "ngày đó đi Mỹ rồi tiêm ngừa, đã không có cảnh này?". Chị chỉ cười "không sao đâu, em sẽ mạnh mẽ vượt qua".

Phi Nhung được phát hiện mắc Covid-19 và nhập viện Gia An 115 từ ngày 15-8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26-8.

Hôm nay, 26-9, tròn 1 tháng Phi Nhung được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Khán giả, bạn bè đồng nghiệp vẫn cầu mong có phép màu giúp chị vượt qua cơn bệnh này.

Hình ảnh Phi Nhung trước lúc nhập viện chữa trị Covid-19

Không có nhận xét nào: