Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 26 tháng 9, 2021

Hình ành Ca Nhạc ĐÊM NHỚ TRĂNG SAIGON cùa Nhà văn Ngọc Thuỷ tại San José

 Tối hôm qua, Thứ Bảy 25/9/2021 tại Quán Cá phê Paloma trong Khu Thương mại Grand Century Mall, trên đường Story Rd thành phố San José bắc California, Nhà Văn Ngọc Thuỷ đã tổ chức một show Ca nhạc bỏ túi  ĐÊM NHỚ TRĂNG SAIGON, sau gần hai năm giản cách sinh hoạt bởi đại dịch Covid 19, với sự góp mặt của 5 Tiếng hát thân thương của Thung Lũng Hoa Vàng Anh Tuấn, Văn Quân, Ngọc Diệp, Đồng Thảo và Thu Nga.

<!>

Bởi Phòng Sinh Hoạt của Paloma Cafe' nhỏ bé, nên chỉ giới hạn số khách mời khoảng 60 người, trong không khí ấm áp của đầu Muà Thu, khách mời được dùng một bữa ăn nhẹ trước khi thưởng thức chương trình ca nhạc.
Chương trình cũng khá dài, chúng tôi tham dự phần đầu và đã ghi lại một số hình ảnh, xin được chia xẻ cùng Quý Vị và Các Bạn xa gần, mời thưởng thức những Tiếng Hát tuy gần gũi, quen thuộc nhưng cũng đã gần hai năm chưa được gặp trong những sinh hoạt văn nghệ Cộng đồng tại đia phương.
Hình ảnh từ Youtub :


Thân ái
mpd

Không có nhận xét nào: