Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 28 tháng 9, 2021

Những chiếc bánh kem đẹp tuyệt vời


Những chiếc bánh kem chẳng ai nỡ ăn vì quá đẹp (mà có ăn chắc cũng không ngon lắm đâu)
Đừng lầm tưởng đây là hoa xương rồng mọc trên sa mạc nhé. Tất cả đều là kem bơ được biến hóa dưới bàn tay siêu đẳng của những người thợ làm bánh đấy.
Cần gì phải sang Nhật mới được ngắm hoa anh đào. Chỉ nhìn chiếc bánh này thôi cũng đã thấy rất thỏa mãn rồi.
<!>



Chỉ một đường cắt thôi, những bông hoa đã chảy tràn ra khỏi nhân bánh rồi.


Cùng chiêm ngưỡng những "kiệt tác" bánh kem sau đây



Ai đã đem tấm thảm hoa trải lên trên chiếc bánh này?


Có ai nhận ra những bông hoa cắm trong giỏ mây xinh đẹp này lại là một chiếc bánh.


Những bông hoa bằng đường dẻo thật cầu kỳ khiến nhiều người lầm tưởng đây là hoa tươi đặt trên bánh.




Giỏ hoa xuân ngọt ngào từ kem bơ.

Lớp kem nền trắng tinh khôi nhấn nhá thêm vài bông hoa nhỏ xinh khiến chiếc bánh càng thêm thanh tao.



Bó hoa làm từ đường dẻo vừa lãng mạn lại ngọt ngào.


Những bông hoa nở rộ từ bàn tay người nghệ nhân.




Hàng chục miếng đường dẻo mới đắp thành 1 đóa hoa. Người ta đã phải mất bao lâu để làm nên chiếc bánh này?


Là bánh kem hay là một rừng hoa?


Những gam màu pastel nhẹ nhàng khiến chiếc bánh hoa thêm sang trọng.





Không có nhận xét nào: