Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 29 tháng 8, 2021

Ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19,phải cấp cứu,tình trạng rất xấu

 Ca sĩ Phi Nhung đã phải đưa đi cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy. Trong danh sách được cập nhật, ban đầu ca sĩ Phi Nhung điều trị tại Bệnh viện Gia An 115. Tuy nhiên sau đó, nữ ca sĩ phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy. Nữ ca sĩ phải chuyển viện vì sức khỏe chuyển biến xấu. Cùng thời điểm, trên trang cá nhân, quản lý Phi Nhung xác nhận thông tin nữ ca sĩ đang được điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Người này cho hay: “Hiện công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”.

<!>

Trước đó, Phi Nhung tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện trong giai đoạn dịch bệnh. Cô còn đứng ra kêu gọi mọi người hỗ trợ mua máy thở tặng bệnh nhân nhiễm Covid-19.
Lẽ ra Phi Nhung sẽ có mặt ở Mỹ để biểu diễn cùng Mạnh Quỳnh vào ngày 22.8 trong một chương trình ca nhạc của Trung tâm Thúy Nga. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã quyết định ở lại Sài Gòn. Vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, Phi Nhung quyết định ở lại Việt Nam và thường xuyên đồng hành cùng bếp ăn Bếp thương Sài Gòn, nấu ăn cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu và người nghèo.

Phi Nhung trở nặng nên đã được cấp cứu đến Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26-8.
Phi Nhung sinh năm 1972, quê ở Gia Lai. Năm 2005, sau thời gian dài định cư ở Mỹ, ca sĩ về nước ca hát, kinh doanh. Phi Nhung nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, cơ nhỡ, trong đó có tài trợ cho quán quân The Voice Kids 2016 - Hồ Văn Cường - ăn học đến năm 18 tuổi. Phi Nhung có một con gái ruột - Wendy Phạm - hiện làm y tá tại Mỹ.
Được biết, nói về nguyên nhân nhiễm COVID-19, quản lí của Phi Nhung cho biết, thời gian qua, nữ ca sĩ tích cực đi làm từ thiện. Sau đó, khi về nhà cô có dấu hiệu bị cảm sốt. Nữ ca sĩ đã chủ động đi bệnh viện kiểm tra. Kết quả xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính với COVID-19.
Ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ với phóng viên, trong hôm nay 27-8, anh đã liên hệ với Phi Nhung để hỏi thăm sức khỏe. Người nhà của Phi Nhung nói nữ ca sĩ đang được cách ly điều trị ở khu Hồi sức tích cực. Riêng các thành viên có tiếp xúc với Phi Nhung đang cách ly tại nhà để theo dõi.

Ca sĩ Phi Nhũng nhiễm Covid-19 vào khoảng ngày 19-20 tháng 8. Sau khi đưa vào Bệnh viện Gia An 115 (quận Bình Tân) điều trị khoảng 1 tuần tình trạng không cải thiện và diễn tiến nặng, khoảng 19h30 tối 26/8, ca sĩ Phi Nhung đã được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy.
"Qua Chợ Rẫy là nguy kịch, phải chạy ECMO" - nguồn tin cho biết.
Chúng tôi đã liên hệ với đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đang như thế nào.
Trên Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh COVID-19 của TP.HCM, bệnh nhân Phạm Phi Nhung (ngụ phường 26, quận Bình Thạnh) cũng đã được cập nhật vào danh sách nằm 2 bệnh viện để điều trị COVID-19.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng liên tục lan truyền thông tin ca sĩ Phi Nhung là F0, nhà riêng đã giăng dây cách ly.
Theo một nguồn tin chia sẻ: "Phi Nhung chưa tiêm vaccine nhưng lại rất máu xông pha làm từ thiện. Tình trạng hiện tại khá nặng".

Không có nhận xét nào: