Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 28 tháng 8, 2021

Bản tin Newsletter ngày 28/08/2021 - NV Online

Kết quả thống kê dân số: Orange County đông dân hơn, nhiều dịch vụ thay đổi


Với dân số đông, Orange County phải tái phân chia khu vực cho các cuộc bầu cử địa phương, mà còn thay đổi các dịch vụ quan trọng.
<!>
 


Cựu bí thư Thành Ủy ở Sài Gòn, vẫn “tự sướng” rằng “tính đến Tháng Tư, Việt Nam thuộc nhóm 23 nước chống dịch tốt nhất.”Lần đầu tiên kể từ đầu đại dịch đến nay, Alabama phải sử dụng hai trong số bốn xe vận tải đông lạnh của tiểu bang để trữ thi thể.
Thị trường nhà ở khá cạnh tranh vào đầu năm 2021. Đối với nhiều người mua, sự cạnh tranh khiến việc mua nhà trở nên khá khó khăn.Sở Cảnh Sát Garden Grove sẽ đặt trạm kiểm tra DUI (say rượu lái xe) từ 9 giờ tối Thứ Bảy, 28 Tháng Tám, đến 3 giờ sáng hôm sau.Với cái vị hơi nhẵn nhẵn, đắng đắng, ăn vào lại mát vô cùng, xà lách xoong đang dần trở thành thực phẩm được ưa thích tại phương Tây.


Andrew Nguyễn, cậu học sinh 17 tuổi trường Edison High School, là CEO của Orphan Assistance Fund chuyên gây quỹ giúp đỡ trẻ em mồ côi.Nhiều bị cáo trong vụ bạo loạn ở Quốc Hội ngày 6 Tháng Giêng lên kế hoạch và phối hợp hành động thông qua mạng xã hội.Hai nguyên đơn lập luận rằng phe chống Thống Đốc California Gavin Newsom có hai lựa chọn, còn phe ủng hộ chỉ có một.Tối 27 Tháng Tám, Bộ Y Tế CSVN công bố trong cùng ngày cả nước có 17,428 ca COVID-19, trong đó Bình Dương tăng kỷ lục với 8,695 ca.Anh Kareem Nikoui, cư dân Norco, tốt nghiệp Trung Học Norco năm 2019. Anh Hunter Lopez, 22 tuổi, cư dân Coachella Valley.Bà Angel Phan và ông James Hân Nguyễn đã bị giam hơn 40 tháng vì cáo buộc “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.”

Không có nhận xét nào: