Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 29 tháng 8, 2021

Bản tin Newsletter ngày 29/08/2021 - NV OnlineƯớc tính tổng chi phí bình quân cho một người từ Bắc Mỹ bay về Việt Nam khoảng $5,500, bao gồm chi phí cách ly.
<!>Yêu cầu này được đặt ra trong lúc các bệnh viện, trạm y tế hiện đang quá sức chứa vì phải đẩy nhanh xét nghiệm toàn dân.Học khu Coast và học khu North Orange County sẽ bắt buộc sinh viên và nhân viên đến lớp phải trình bằng chứng chích ngừa COVID-19.Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, ngày càng nhiều nhà đầu tư tìm kiếm các khoản đầu tư có thể mang lại cho họ sự an tâm.Beatrice de Lavalette, nạn nhân mất cả hai chân trong vụ nổ bom khủng bố cách đây sáu năm, sẽ xuất hiện ở Paralympics 2020 tại Tokyo.Trong thời gian gần đây, các sản phẩm chăm sóc da có thêm thành phần nổi bật được các chuyên gia da liễu tin dùng; đó chính là dầu hạt chia.Giáo viên này chưa chích ngừa, đi dạy mặc dù có triệu chứng COVID-19, rồi tháo khẩu trang để đọc bài cho học sinh.


Vụ đánh bom hôm Thứ Năm là sự kiện đẫm máu nhất trong cuộc chiến Afghanistan liên quan quân nhân Camp Pendleton.
Ông Nam Lộc kêu gọi mọi đồng hương, nếu có thể, giúp những người Afghanistan tị nạn, gởi email về: namlocnguyen@yahoo.com.Công ơn sanh thành dưỡng dục không chỉ có cha mẹ hiện đời mà còn có cả cha mẹ, ông bà tổ tiên nhiều đời trong quá khứ.Các quan sát viên quốc tế ghi nhận rằng hiện không có chỉ dấu nào cho thấy Hà Nội sẵn sàng đáp ứng kỳ vọng của Washington.

Không có nhận xét nào: