Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 31 tháng 8, 2021

Bản tin Newsletter ngày 31/08/2021 - NV OnlineHơn một triệu người ở New Orleans và khu vực lân cận hôm Thứ Ba, 31 Tháng Tám, tiếp tục trong tình trạng mất điện.
<!>Sài Gòn mới chích vaccine cho hơn 6.1 triệu người trên 18 tuổi. Nhiều quận, huyện đã có kế hoạch chích mũi thứ hai nhưng phải chờ vaccine.Trung tâm H. Louis Lake Senior Center, Garden Grove, cần thiện nguyện viên để hỗ trợ chương trình phát thực phẩm tại gia cho các vị cao niên.
Theo tính toán sơ bộ, một công ty thủy sản quy mô trung bình, mức thua lỗ trung bình là 10 tỷ đồng/tháng khi phải ngưng sản xuất.Trả lời 1 triệu liều vaccine Sinopharm có phải nhận từ Sài Gòn hay không, lãnh đạo tỉnh Bình Dương cho biết “chưa có thông tin chính thức.”Phái nữ thường hay sợ hãi phải rời bỏ, tiếp tục ở lại và dính chặt vào tình cảm cho dù đối phương đối xử không tốt với mình.Trong hơn 40 năm, Afghanistan trải qua vài lần ngoại quốc đưa quân vào, nội chiến, bạo loạn và một giai đoạn Taliban cai trị hà khắc.Sau hơn một năm “đóng cửa” vì đại dịch COVID-19, Học Khu Coast Community College thông báo vừa đón hơn 31,000 sinh viên cho năm học mới.Hội Đồng Thành Phố Westminster đang cân nhắc nhiều kế hoạch để cải tiến Little Saigon và một số trở ngại để làm được điều đó.Cảnh sát Orange County mô tả nghi can “khoảng 35 tuổi, mắt màu tối, không có tóc hoặc ít tóc, người vạm vỡ."Công ty Ford Motor Co. nay quyết định ngưng nhận đơn mua xe Bronco qua mạng, do có quá nhiều người đặt mua và cũng vì gặp khó khăn sản xuất.

Không có nhận xét nào: