Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2021

Bản tin Newsletter ngày 28/02/2021 - NV Online

Niềm tin người tiêu dùng ở California tăng kỷ lục trong Tháng Hai


Chỉ số niềm tin người tiêu dùng hằng tháng ở California trong Tháng Hai là 101.6 – cao kỷ lục suốt thời gian đại dịch.
<!>
 

TNS Rick Scott công nhận TT Biden thắng cử tuyệt đối


Trên chương trình Fox News Sunday, Thượng Nghị Sĩ Rick Scott (Cộng Hoà-Florida) nhìn nhận Tổng Thống Joe Biden tuyệt đối chiến thắng.
 

Bác Sĩ Fauci: Ba loại vaccine được chuẩn thuận đều hiệu quả


Bác Sĩ Fauci nói sẵn sàng chích vaccine của Johnson & Johnson và kêu gọi người Mỹ cứ mạnh dạn chích bất kỳ một trong ba loại .
 

Gió Santa Ana thổi mạnh khắp miền Nam California 


Các nhà khí tượng cho biết gió Santa Ana thổi với cường độ 40 đến 50 dặm/giờ đem theo luồng khí khô và có thể gây hoả hoạn.
 

Khánh thành Tượng Đài Chiến Sĩ Việt-Mỹ ở Morrow, Georgia


Sáng Thứ Bảy, 27 Tháng Hai, cộng đồng Việt Nam ở thành phố Morrow, phía Nam Atlanta, tiểu bang Georgia đã khánh thành Tượng Đài Chiến Sĩ Việt-Mỹ.

Trung Tâm Dịch Vụ Việt Mỹ ở San Jose, công trình đầy bản sắc văn hóa Việt

Trung Tâm Dịch Vụ Việt Mỹ ở San Jose, một công trình chứa đầy bản sắc văn hóa Việt Nam, sẽ được khai trương vào mùa Thu năm nay.
 

California dự trù nhận được 1.1 triệu liều vaccine J&J trong 3 tuần tới

Giữa lúc trung tâm chích ngừa COVID-19 được mở khắp California, Thống Đốc Newsom than phiền việc chích ngừa gặp trở ngại vì thiếu vaccine.
 

Trung tâm chích ngừa COVID-19 ở Disneyland lại tạm đóng cửa vì gió mạnh

Đây là lần thứ năm trung tâm chích ngừa trong bãi đậu xe của Disneyland phải đóng cửa vì gió mạnh. Lần gần đây nhất là hôm Thứ Năm.
 

FDA chuẩn thuận vaccine COVID-19 một liều của Johnson & Johnson

Đây là loại vaccine COVID-19 thứ ba được chuẩn thuận ở Mỹ. Gần bốn triệu liều vaccine J&J sẽ được phân phối cả nước Mỹ từ tuần tới.
 

Mũ Đỏ Nguyễn Ngọc Trọng với mật danh ‘Kim Trọng’

Chấp hành lệnh động viên 1967, trên 1,900 tân sinh viên sĩ quan nhập Khóa 25 Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức, trong đó có ông Nguyễn Ngọc Trọng.

Không có nhận xét nào: