Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 23 tháng 2, 2021

Bản tin Newsletter ngày 23/02/2021 - NV Online

 

Thượng Viện chuẩn thuận đại sứ Mỹ tại LHQ, bộ trưởng Nông Nghiệp


Thượng Viện Mỹ chuẩn thuận tân đại sứ Mỹ tại Liên Hiệp Quốc, và sau đó cũng thông qua người được đề cử bộ trưởng Nông Nghiệp.
<!>
 

Tàu lửa bị xe vận tải tông ở Texas, nhiều toa bốc cháy


Đoàn tàu bị xe vận tải tông trúng “toa chở xăng,” nhiều toa chở xăng khác bốc cháy. Không ai bị thương.
 

1,076 người được ‘phân bổ’ ứng cử Quốc Hội CSVN khóa mới


“Đến hẹn lại lên,” guồng máy tuyên truyền CSVN đưa tin “1,076 người được phân bổ giới thiệu ứng cử Quốc Hội khóa mới.”
 

Tiger Woods vào bệnh viện sau tai nạn xe ở Los Angeles


Tiger Woods, người từng là ngôi sao sáng chói trong giới đánh golf chuyên nghiệp, đã được đưa vào bệnh viện sáng sớm 23 Tháng Hai.
 

Tàu Hải Cảnh Trung Quốc tới gần vị trí khai thác dầu khí Việt Nam


Tàu Hải Cảnh Trung Quốc tới gần vị trí khai thác dầu khí của Việt Nam chỉ cách Vũng Tàu khoảng 170 hải lý trên Biển Đông.

Giá nhà Tháng Mười Hai tăng 10.4%, cao nhất trong 7 năm qua


Tháng Mười Hai thường là tháng bán nhà chậm nhất trong năm, tuy nhiên giá nhà đã tiếp tục tăng trong tháng này của năm 2020.
 

Nông dân làng hoa ở Hà Nội xót xa nhổ bỏ hoa tươi vứt đầy đường


"Tất cả đều thua lỗ rất nhiều vì giá bán hoa thu vào không đủ tiền giống, chi phí phân bón, thuốc trừ sâu, nhân công, điện thắp sáng..."
 

Dịch không giảm, Hải Dương xin Ấn Độ viện trợ vaccine COVID-19 chích cho cán bộ


Tỉnh Hải Dương xin hàng trăm ngàn liều vaccine COVID-19 do Ấn Độ sản xuất để chích cho cán bộ y tế, những người trong tuyến đầu chống dịch.
 

Khẩu trang y tế đang gây ô nhiễm trong đại dịch: Bạn có thể làm gì?


Đeo khẩu trang đã trở thành quy định bắt buộc trong đại dịch COVID-19. Với đặc điểm rẻ tiền và tiện lợi, khẩu trang y tế dùng một lần được nhiều người ưa dùng.

Cổ phiếu Tesla xuống mạnh nhất kể từ Tháng Chín 2020


Cổ phiếu hãng xe điện Tesla xuống 8.55% trong ngày Thứ Hai, 22 Tháng Hai, một sự tụt giá cổ phiếu lớn nhất của Tesla tính từ Tháng Chín năm 2020. 


‘Thoát chết’ vì COVID-19, người Việt ở San Jose giúp cộng đồng, tri ân cuộc sống


Nhiều bệnh nhân COVID-19 trong cộng đồng người Việt ở San Jose, sau khi lành bệnh đã tìm cách giúp đỡ người khác, cả về vật chất lẫn tinh thần, như một cách để tri ân cuộc sống.
 

California thông qua kế hoạch cứu nguy, cấp $600 cho người thu nhập thấp


Những người có thu nhập thấp (dưới $30,000 một năm) gặp khó khăn sẽ được tài trợ $600, sớm nhất trong vòng một tháng sẽ nhận chi phiếu.
 

Từ 1 Tháng Ba, thi quốc tịch Mỹ sẽ dùng bộ đề năm 2008


Từ ngày 1 Tháng Ba, 2021, Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ sẽ dùng bộ đề thi cũ năm 2008 cho các kỳ thi quốc tịch, thay vì năm 2020.
 

Quốc Hội Virginia thông qua dự luật bãi bỏ án tử hình


Các nhà lập pháp Virginia thông qua dự luật HB 2263, tiến gần hơn một bước để trở thành tiểu bang miền Nam đầu tiên của Hoa Kỳ loại bỏ bản án tử hình.
 

Sau bão tuyết, gần 9 triệu người dân Texas vẫn thiếu nước sạch

Khoảng 8.8 triệu cư dân Texas, khoảng một phần ba dân số tiểu bang, vẫn gặp khó khăn với nguồn cung cấp nước vào sớm Thứ Hai, 22 Tháng Hai.

Không có nhận xét nào: