Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 25 tháng 2, 2021

Bản tin Newsletter ngày 25/02/2021 - NV Online

Trung tâm chích ngừa COVID-19 ở Disneyland tạm đóng cửa vì gió mạnh


Đây là lần thư tư trung tâm ở Disneyland phải đóng cửa do gió mạnh. Nơi này dự trù mở lại vào Thứ Sáu, miễn là gió dịu bớt.
<!>
 

Oanh tạc cơ Trung Quốc thực tập tấn công trên Biển Đông


Ít nhất 10 oanh tạc cơ Trung Quốc tham dự cuộc thực tập oanh kích trong vùng Biển Đông sau khi Hải Quân Mỹ gia tăng hiện diện nơi này.
 

Hồ sơ thuế của Trump được chuyển giao cho văn phòng biện lý Manhattan


Hồ sơ thuế của cựu TT Donald Trump nay được chuyển giao cho Biện Lý Manhattan Cyrus Vance Jr. tiếp theo phán quyết của Tối Cao Pháp Viện.
 

Biến thể COVID-19 mới, đáng lo ngại, lây lan mạnh ở New York City


Virus B.1.526 chứa đột biến có thể làm giảm hiệu quả vaccine, lần đầu tiên xuất hiện trong mẫu xét nghiệm được lấy ở New York cuối năm ngoái.
 

Mỹ yêu cầu Trung Quốc không buộc nhà ngoại giao thử COVID-19 từ hậu môn

Giới chức Mỹ ở Trung Quốc yêu cầu nước này không bắt buộc nhân viên ngoại giao Mỹ thử COVID-19 bằng cách quẹt hậu môn. 

Pfizer, BioNTech nghiên cứu chích mũi vaccine thứ ba để chống biến thể COVID-19

Pfizer Inc. và BioNTech SE đang khởi sự cuộc thí nghiệm để xem mũi thuốc vaccine thứ ba có giúp chống biến thể mới của COVID-19 hay không.
 

Ngành thẩm mỹ California được trợ cấp lệ phí giấy phép

Mỗi chủ doanh nghiệp thẩm mỹ nộp lệ phí gia hạn hai năm một lần là $40 và các cá nhân nộp lệ phí gia hạn giấy phép hai năm một lần là $50.
 

Tesla tạm ngưng sản xuất xe Model 3 tại xưởng ở California

Các nhân viên làm việc trong nơi sản xuất xe loại Model 3 được thông báo là sẽ tạm ngừng hoạt động từ ngày 22 Tháng Hai cho tới 7 Tháng Ba.
 

Người ứng cử chức giám sát viên Orange County nhiễm COVID-19

Chiều Chủ Nhật, ông John Moorlach bị sốt cao và hai vợ chồng đi làm xét nghiệm COVID-19. Kết quả, cả hai đều dương tính.
 

Bánh bao chiên kiểu Thượng Hải rất hấp dẫn ở Tustin

Tôi tìm đến quán Little Pan-Fried Bun ở Tustin với món bánh bao chiên kiểu Thượng Hải ít tiệm bán ở Orange County.

Ước mơ đào tạo 200 nữ phi công của cô giáo gốc Việt dạy lái máy bay

Chuyện tự mình lái một chiếc phi cơ bay, có vẻ không dễ dàng chút nào, vậy mà đối với nữ phi công Nguyễn Anh Thư, chẳng có gì là khó khăn.
 

Dân biểu liên bang gốc Việt ‘nhắm ghế’ Thượng Nghị Sĩ Marco Rubio

Dân Biểu Stephanie Murphy tuyên bố đang “nghiêm túc" cân nhắc việc ra tranh cử chiếc ghế của Thượng Nghị Sĩ Marco Rubio, theo The Hill.
 

Garden Grove động thổ khu mua sắm mới Pavilion Plaza West

Hội Đồng Thành Phố Garden Grove tổ chức lễ động thổ cho khu mua sắm mới có tên Pavilion Plaza West vào chiều Thứ Tư, 24 Tháng Hai.
 

Xét nghiệm COVID-19 miễn phí tại chùa Điều Ngự

Cư dân trong vùng Nam California có thể đến xét nghiệm COVID-19 miễn phí tại chùa Điều Ngự từ nay cho đến khi hết trợ cấp của chính phủ.
 

Mỹ liệt hai chợ Bến Thành và Đồng Xuân khu vực buôn hàng giả

Mỹ liệt Việt Nam vào danh sách những quốc gia vi phạm bản quyền và buôn bán hàng giả từ hồi đầu năm 2021, chợ trên mạng lẫn thực tế.

Không có nhận xét nào: