Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2021

Bản tin Newsletter ngày 26/02/2021 - NV Online

Hội đồng cố vấn đề nghị FDA chuẩn thuận vaccine Johnson & Johnson


Hội đồng cố vấn y tế đề nghị Cơ Quan Kiểm Soát Dược Phẩm (FDA) chuẩn thuận sử dụng khẩn cấp vaccine COVID-19 của Johnson & Johnson.

<!>
 

Tình báo Mỹ: Thái tử Saudi Arabia chuẩn thuận vụ giết nhà báo Khashoggi


Giới tình báo Mỹ kết luận ông Mohammed bin Salman, thái tử Saudi Arabia, đã chuẩn thuận vụ giết nhà báo Jamal Khashoggi.
 

Sri Lanka nhận ‘sai lầm’ khi cho Trung Quốc thuê cảng trong 198 năm


Ngoại Trưởng Sri Lanka nói việc chính quyền trước đây ký thỏa thuận cho Trung Quốc thuê cảng Hambantota trong 198 năm là một “sai lầm.”
 

Hình ảnh trẻ em được dùng để ‘góp tiền mua vaccine ngừa COVID-19’


Mạng xã hội đang có những phản ứng trái ngược về việc truyền thông nhà nước kêu gọi người dân “góp tiền mua vaccine ngừa COVID-19.”
 

Hãng Ford kêu gọi chính quyền liên bang hỗ trợ sản xuất pin cho xe hơi điện

Ông Jim Farley, tổng giám đốc hãng xe Ford, kêu gọi chính phủ Mỹ hỗ trợ sản xuất pin để thúc đẩy nhu cầu dùng xe hơi điện. 

Dịch COVID-19 bùng ra trên hai chiến hạm Mỹ ở Trung Đông

Dịch COVID-19 bùng ra trên hai chiến hạm Mỹ đang hoạt động ở Trung Đông, khiến cả hai phải trở về cảng ở Bahrain.
 

5 phim James Bond đưa chàng siêu điệp viên đến Á Châu

Trong hơn 20 tập phim James Bond suốt gần 60 năm qua, chàng siêu điệp viên 007 nhiều lần đến Á Châu như Hồng Kông, Thái Lan, Ấn Ðộ...
 

Điều khoản tăng lương giờ tối thiểu lên $15 không được đưa vào dự luật trợ giúp COVID-19

Thượng Viện không thể dùng tiến trình điều chỉnh ngân sách “budget reconciliation” để thông qua việc tăng lương giờ tối thiểu.
 

Trung Quốc ngăn nước Mê Kông, hạn mặn ‘diễn biến khó lường’ ở Miền Tây

Vùng ven biển sẽ gặp khó khăn từ cuối Tháng Hai và Tháng Ba, bởi tình trạng xâm nhập mặn đã cao hơn trung bình nhiều năm từ 6 đến 13 cây số.
 

Tầm quan trọng của độ pH trong việc chăm sóc da

Mức độ pH là thang đo được sử dụng để xác định tính acid hoặc tính kiềm của bất kỳ dung dịch nào, trong đó có cả da của con người.

Họp báo kêu gọi chống thù ghét người Á Châu tại Little Saigon

Chánh Biện Lý Todd Spitzer khẳng định Orange County sẽ không chấp nhận bất cứ hành vi thù ghét hay kỳ thị nào với người Á Châu.
 

Mỹ chích 50 triệu liều vaccine COVID-19 trong 5 tuần đầu nhiệm kỳ Biden

Liều vaccine COVID-19 thứ 50 triệu được chích chỉ vài ngày sau khi Mỹ vượt qua cột mốc đau lòng: 500,000 người Mỹ tử vong vì căn bệnh này.
 

Việt Nam được Mỹ giúp, nhưng vẫn ngại Trung Quốc, và đàn áp nhân quyền

Mặc dù được Hoa Kỳ trợ giúp trong nhiều lãnh vực, Việt Nam vẫn e ngại Trung Quốc và tiếp tục đàn áp nhân quyền trong nước.
 

McConnell sẽ ủng hộ Trump nếu ông được đề cử tổng thống 2024

Thượng Nghị Sĩ Mitch McConnell nói rằng ông sẽ ủng hộ ông Trump năm 2024 nếu ông được đảng Cộng Hòa đề cử tranh chức tổng thống.
 

8 câu hỏi để biết bạn đã sẵn sàng mua nhà hay chưa?

Bạn đang tự hỏi mình đã sẵn sàng để mua nhà chưa? Làm chủ một căn nhà là cột mốc quan trọng trong đời mà nhiều người mơ ước đạt đến.

Không có nhận xét nào: