Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 27 tháng 2, 2021

Bản tin Newsletter ngày 27/02/2021 - NV Online

Hạ Viện Mỹ thông qua dự luật trợ giúp COVID-19 trị giá $1,900 tỷ


Hạ Viện Mỹ sáng sớm 27 Tháng Hai thông qua dự luật trợ giúp COVID-19 trị giá $1,900 tỷ, dù phía Cộng Hòa đồng lòng phản đối.
<!>
 

Thụy Điển tính ‘đóng cửa’ do nguy cơ COVID-19 vượt tầm kiểm soát


Thủ Tướng Thụy Điển Stefan Lofven cảnh cáo có thể phải lần đầu tiên đưa ra biện pháp đóng cửa, do số ca nhiễm COVID-19 tăng vọt.
 

Sợ trễ giờ hẹn chích vaccine, cụ 88 tuổi người Pháp lái xe 191 km/giờ


Cụ ông 88 tuổi ở Pháp khi bị cảnh sát chặn bắt do lái xe chạy tới 191 km/giờ giải thích sợ trễ giờ hẹn chích vaccine chống COVID-19.
 

8 thống đốc kêu gọi Biden áp lực kỹ nghệ sản xuất chip điện tử cho xe hơi


Feb 27, 2021
Tám thống đốc từ các tiểu bang sản xuất xe hơi kêu gọi Tổng Thống Joe Biden áp lực các công ty kỹ nghệ bán dẫn về việc thiếu chip điện tử.
 

Ylang ylang – tinh dầu hoa ngọc lan tây dành cho thư giãn

Ylang ylang, hay tiếng Việt còn gọi là ngọc lan tây, là một loài cây có hoa có nguồn gốc khí hậu nhiệt đới ở Đông Nam Á. 

Ruby’s Diner trên cầu tàu Huntington Beach đóng cửa sau gần 30 năm

Quán ăn Ruby's Diner nằm trên cầu tàu Huntington Beach hôm Thứ Sáu, 26 Tháng Hai, công bố đóng cửa sau gần 30 năm hoạt động.
 

Orange County cho phép thi đấu thể thao ngoài trời trở lại sau gần 1 năm

Gần một năm nay, vận động viên thể thao trường trung học và câu lạc bộ thuộc mọi lứa tuổi ở California đều không được thi đấu do đại dịch.
 

Hàng chục xe của người gốc Á Châu ở Washington bị cắt dây thắng

Theo anh Peter Trần, chồng của một nạn nhân, dường như thủ phạm đang nhắm vào nhóm người cụ thể nào đó.
 

Cảnh sát California bất ngờ với hình nộm như thật trên xe chạy ‘carpool’

Hình nộm này nhìn giống người cao niên tóc bạc, mặt có nếp nhăn, đeo kính cận và khẩu trang, ngồi ghế phía trước của chiếc Toyota Tacoma.
 

14 năm đến Mỹ, cô Vân Trần trở thành phó thị trưởng ở Georgia

Ở thành phố nhỏ Morrow, tiểu bang Georgia, có cô phó thị trưởng tên là Vân T. Trần, xinh xắn, nói chuyện nhỏ nhẹ, mộc mạc, dễ thương.

Không có nhận xét nào: