Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 22 tháng 2, 2021

Bản tin Newsletter ngày 22/02/2021 - NV Online

Hải Quân Trung Tá gốc Việt làm hạm trưởng USS John McCain

Một Hải Quân Trung Tá gốc Việt vừa được cử làm hạm trưởng khu trục hạm USS John McCain thường xuyên hoạt động trên Biển Đông.
<!>
 

OC tiến hành chích ngừa COVID-19 cho giáo chức, nhân viên giữ trẻ và thực phẩm 

Sở Y Tế Orange County vào hôm Thứ Hai, 22 Tháng Hai, cho biết sẽ bắt đầu chích ngừa cho giáo chức, nhân viên ngành giáo dục, nhà trẻ và người làm việc trong kỹ nghệ thực phẩm.
 

Mỹ treo cờ rủ 5 ngày tưởng niệm nửa triệu người chết vì COVID-19

Tổng Thống Joe Biden ra lệnh treo cờ rủ tại tất cả công sở liên bang trong năm ngày để đánh dấu thời điểm nước Mỹ vượt cột mốc 500,000 người chết vì COVID-19.
 

Trung Quốc đưa điều kiện để cải thiện mối quan hệ với Mỹ

Ngoại Trưởng Trung Quốc Vương Nghị (Wang Yi) hôm Thứ Hai đưa ra các điều kiện để cải thiện mối quan hệ giữa hai quốc gia.
 

Trung Quốc bác bỏ cáo buộc diệt chủng tại Tân Cương

Ông Vương Nghị, ngoại trưởng Trung Quốc, tuyên bố các tố cáo về sự ngược đãi người Duy Ngô Nhĩ tại Tân Cương là vu khống,

Tuyết rơi tạo cơ hội kiếm tiền cho dịch vụ ủi tuyết và rửa xe

Tuyết rơi suốt hai tuần ở các tiểu bang như Ohio và Michigan mọi người mệt mỏi, nhưng xe ủi tuyết tư nhân lại bận rộn làm việc kiếm tiền.
 

Tối Cao Pháp Viện cho phép chuyển giao hồ sơ thuế Trump cho công tố viên New York

TCPV Mỹ hôm Thứ Hai đưa ra phán quyết theo đó cho phép cung cấp hồ sơ thuế của ông Trump cùng các tài liệu khác cho công tố viên ở New York.
 

Biden chú trọng trợ giúp cho các doanh nghiệp nhỏ nhất ở Mỹ

TT Joe Biden hôm Thứ Hai đưa ra điều chỉnh trong chương trình trợ giúp giới doanh gia, đặc biệt nhắm tới các doanh nghiệp nhỏ nhất ở Mỹ.
 

Nhiều người tụ tập gần Chinatown Los Angeles hôm Thứ Bảy, 20 Tháng Hai, để biểu tình và, kêu gọi chống thù ghét người Á Châu.
 

Việt Nam tiếp tục đàm phán mua thêm 150 triệu liều vaccine ngừa COVID-19

Trong tuần này, Bộ Y Tế sẽ tiếp tục đàm phán với Mỹ và Nga để mua thêm 150 triệu liều vaccine ngừa COVID-19 để chích cho người dân. 

Đại diện các cộng đồng Á Châu kêu gọi chống kỳ thị trong dịch COVID-19


EMS mời một số người đứng đầu các tổ chức đại diện cho người Á Châu nói về tình trạng người Á Châu bị kỳ thị trong dịch COVID-19.
 

Giá xăng ở Mỹ tăng 14 cent một gallon, lên tới $2.64


Giá trung bình một gallon xăng loại thường (regular grade) ở Mỹ đã tăng 14 cent trong hai tuần qua, lên tới $2.64.
 

Anaheim có $20 triệu trả tiền thuê nhà giúp cư dân khó khăn


Với các ngân khoản hỗ trợ từ tiểu bang và liên bang rót về, Anaheim có được khoảng hơn $20 triệu để giúp trả tiền thuê nhà các cư dân đang gặp khó khăn.
 

Anaheim Convention Center thành trung tâm chích ngừa COVID-19 thứ ba của Orange County


Orange County công bố sẽ mở trung tâm chích ngừa COVID-19 thứ ba tại Anaheim Convention Center vào Thứ Tư, 24 Tháng Hai.
 

Trump mời Kim ‘quá giang’ trên Air Force One nhưng bị từ chối


Cựu Tổng Thống Donald Trump đã làm một hành động chưa có tiền lệ là mời Chủ Tịch Bắc Hàn Kim Jong Un ‘quá giang' Air Force One về Bình Nhưỡng.

Cộng đồng Fountain Valley đang giúp đỡ nhau rất nhiều sau vụ cháy chung cư xảy ra hôm Thứ Năm, 18 Tháng Hai, làm hơn 20 người mất chỗ ở.
 

Gia đình cậu bé 11 tuổi chết cóng kiện điện lực Texas, đòi $100 triệu


Đơn kiện cáo buộc nhà điều hành lưới điện Ercot và công ty điện lực Entergy tội sơ suất vì không cảnh báo khách hàng về tình trạng mất điện.

Không có nhận xét nào: