Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2021

Bản tin Newsletter ngày 19/02/2021 - NV Online


Thủ Tướng Úc kêu gọi Facebook cho người sử dụng được đọc tin tức


Thủ Tướng Úc Scott Morrison hôm Thứ Sáu kêu gọi Facebook hãy ngưng hành động ngăn chặn không cho người sử dụng ở Úc được đọc tin tức.
<!>
 

Bão tuyết cản trở vận chuyển 6 triệu liều thuốc vaccine COVID-19 ở Mỹ


Bão tuyết lớn lao ở vùng Trung Tây Mỹ cũng như ở Texas đang cản trở việc vận chuyển 6 triệu liều vaccine chống COVID-19 đến các tiểu bang.
 

Biden sẽ thăm Texas, cân nhắc thời điểm để không là ‘gánh nặng’ cho dân


Tổng Thống Joe Biden sẽ đến Texas vào tuần tới, cân nhắc đến vào thời điểm thuận tiện để không trở thành “gánh nặng” an ninh cho địa phương.
 

Thành viên Oath Keepers khai được huấn luyện tác chiến, chờ lệnh Trump


Theo lời khai ghi trong hồ sơ tòa, các thành viên Oath Keepers được huấn luyện tác chiến, và đợi lệnh của cựu Tổng Thống Donald Trump.
 

Pháp đưa thêm chiến hạm tới Biển Đông, chuẩn bị tập trận với Mỹ và Nhật

Chính phủ Pháp nay đang tăng cường sự hiện diện quân sự tại Biển Đông, chuẩn bị có hai chuyến hải hành qua vùng biển có nhiều tranh chấp này. 

Project Feast giúp đào tạo đầu bếp và chủ nhà hàng gốc tị nạn

Sứ mệnh của tổ chức Project Feast hiện nay là cung cấp đào tạo về ẩm thực cho những người nhập cư và tị nạn có thu nhập thấp.
 

Pfizer yêu cầu FDA chấp thuận cho trữ vaccine COVID-19 ở nhiệt độ cao hơn

Pfizer hôm Thứ Sáu nói đã yêu cầu FDA cho trữ vaccine ở nhiệt độ thường thấy trong tủ lạnh tiệm bán thuốc, với thời hạn là hai tuần lễ.
 

Thêm 15 ca COVID-19, Việt Nam gia hạn lệnh phong tỏa phi trường Vân Đồn

Lệnh phong tỏa nhằm kéo dài thời gian cách ly cán bộ, nhân viên làm việc tại phi trường Vân Đồn, giảm tiếp đón các chuyến bay “giải cứu.”
 

‘Assassins’ chứa nhiều tình tiết ly kỳ về vụ ám sát Kim Jong Nam

Khi nghe tin về vụ ám sát ông Kim Jong Nam tại phi trường ở Malaysia, đạo diễn Ryan White biết chắc chắn đây là câu chuyện rất hấp dẫn.

Tăng cường thể chất khi tập nhảy dây

Nhảy dây phù hợp cho tất cả cấp độ thể dục và là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn đa dạng hóa hoặc nâng cao việc tập luyện.

Ông ‘Mattress Mack,’ người mở rộng vòng tay đón hàng ngàn dân Houston tránh rét

Cửa hàng nội thất Gallery Furniture nằm ở North Freeway, vào sáng Thứ Năm, 18 Tháng Hai, rất đông “khách” vô ra. Nhưng đặc biệt, đây không phải là khách đến để mua nội thất.

Biden chỉ thị FEMA tiếp tế hàng cứu trợ khẩn cấp cho Texas

Tổng Thống Joe Biden chỉ thị FEMA khẩn cấp tiếp tế hàng cứu trợ cho Texas, nơi bị thiệt hại nặng nề vì tình trạng mất điện trên toàn tiểu bang vì bão tuyết.
 

Cảnh sát Orange County dùng gần $90 triệu để trả lương cho nhân viên nhà tù

Vài giới chức của Orange County và một số ứng cử viên yêu cầu sở cảnh sát quận hạt khai báo dùng số tiền $90 triệu từ đạo luật CARES ra sao.
 

Cháy nhiều căn chung cư tại Fountain Valley, 2 người vào bệnh viện

Hai người bị thương và hơn 20 người không có chỗ cư ngụ khi một trận hỏa hoạn xảy ra tại một khu chung cư ở thành phố Fountain Valley.
 

Cháy chung cư 3 tầng ở Los Angeles, 3 người bị thương

Một tòa nhà chung cư ba tầng ở khu Northridge của Los Angeles bị cháy vào trưa Thứ Năm, 18 Tháng Hai, làm ba người bị thương.

Không có nhận xét nào: