Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 24 tháng 2, 2019

Hai người đóng giả TT Trump & Kim có thể bị trục xuất khỏi Việt Nam - Andy

trump olympics GIF
(Ảnh động: Andy)
Chính quyền Việt Nam tỏ ra không ‘hứng thú’ với việc có người đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên, Kim Jong-un, lang thang trên đường phố Hà Nội vào thứ Sáu (22/2), chỉ vài ngày trước khi hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều  lần thứ hai diễn ra, theo The Guardian.
<!>
Anh Howard X, một người Úc, thường đóng giả Kim Jong-un, nói rằng chính quyền Việt Nam đã thẩm vấn anh cùng một người khác mặc đồ giống ông Trump, và cảnh báo rằng họ có thể bị trục xuất sau khi họ trả lời phỏng vấn một đài truyền hình địa phương. Cuộc phỏng vấn này không được phát sóng.
“Sau đó, họ nói rằng đây là thời điểm rất nhạy cảm ở thành phố do hội nghị thượng đỉnh Trump / Kim [sắp diễn ra] và sự mạo danh của chúng tôi đã gây ra một sự xáo trộn”, anh Howard X viết trên Facebook.
Donald Trump và Kim Jong-un giả tại Hà Nội hôm thứ Sáu (22/3), nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ hai vào ngày 27 và 28 tháng Hai. (Ảnh: Lương Thái Linh / EPA)

Không có nhận xét nào: