Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 26 tháng 2, 2019

Air Force One / Nữ sinh tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump là ai?

Air Force One tốn khoảng 3 triệu USD để bay đến Việt Nam

Air Force One của Tổng thống Mỹ mất gần 21 tiếng để bay đến Việt Nam với chi phí lên đến vài triệu USD.Tổng thống Mỹ Donald Trump lên Air Force One tại căn cứ không quân Andrews ở ngoại ô Washington lúc 12h30 ngày 25/2 (0h30 ngày 26/2 giờ Việt Nam) để tới Hà Nội dự hội nghị thượng đỉnh lần hai với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, theo Global News.Máy bay đáp xuống sân bay quốc tế Nội Bài ở Hà Nội lúc gần 21h tối nay, sau hành trình bay dài khoảng 21 tiếng.<!>

Theo tổ chức phi chính phủ Mỹ National Taxpayers Union (NTU), chi phí hoạt động của Air Force One trong một giờ bay năm 2017 lên đến hơn 140.000 USD, bao gồm nhiên liệu tiêu thụ, sửa chữa, bảo dưỡng máy bay và động cơ. Như vậy, để thực hiện lộ trình bay đến Việt Nam, Không lực Một sẽ tiêu tốn khoảng 3 triệu USD.
Kể từ khi nhậm chức đầu năm 2017, Trump đã thực hiện 10 chuyến công du nước ngoài qua 20 nước. Khi bay từ Mỹ đến Arab Saudi tháng 5/2017, Trump thực hiện hành trình dài 12 giờ 40 phút, ước tính chi phí vận hành Air Force One là hơn 1,8 triệu USD. Trong chuyến công du châu Âu qua hai nước Ba Lan và Đức tháng 7/2017, tổng số giờ bay của máy bay này là 17 giờ 25 phút, chi phí ước tính hơn 2,4 triệu USD.
Trong khi đó, đoàn xe của Tổng thống thường được vận chuyển bằng các máy bay vận tải như Galaxy C-5 với chi phí bay là 78.000 USD/giờ hay C-17 Globemaster III có chi phí hơn 28.000 USD/giờ, theo trang Military Machine.
See the source image
Andy
See the source image
Military Machine.

Nữ sinh tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump là ai?

Sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Nội Bài trên chiếc Air Force One, Phương Linh nổi bật trong bộ áo dài màu xanh tặng hoa cho Tổng thống Trump.

Nữ sinh tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump là ai?
Ảnh: Thế giới & Việt Nam

Tối 26/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tới Nội Bài trên chiếc Air Force One.
Theo thuật lại của báo giới trong nước, khoảng 21h10, ông Trump di chuyển về khách sạn Marriott. 
Tại sân bay, một nữ sinh duyên dáng trong bộ áo dài màu xanh, tóc dài, tươi cười cầm bó hoa tặng Tổng thống Mỹ Donald Trump. 
Danh tính cô gái này là Lê Thị Phương Linh, sinh viên khoa Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao Việt Nam. 
Theo tin từ báo Thế giới và Việt Nam, Phương Linh là cựu học sinh trường THPT Việt Đức, từng là Chủ nhiệm CLB Âm nhạc của THPT Việt Đức và từng đoạt giải Hoa Khôi Nét đẹp Tràng An 2016.  
Linh là cô gái nhiệt tình tham gia các hoạt động tình nguyện và các hoạt động ngoại khóa của Học viện Ngoại giao. 
Phương Linh bày tỏ với nguồn trên, em rất hồi hộp và vinh dự khi lần đầu tiên được tiếp xúc và tặng hoa cho một nguyên thủ quốc gia, đặc biệt lại là Tổng thống Mỹ Donald Trump. 
Nữ sinh nói với Zing.vn, sau khi em tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhiều bạn bè đã chia sẻ hình ảnh và gửi lời chúc mừng em trên mạng xã hội. 
Một số hình ảnh đời thường của Phương Linh: (nguồn: Trang cá nhân của nhân vật)

Nữ sinh tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump là ai? - Ảnh 1.
Nữ sinh tặng hoa Tổng thống Mỹ Donald Trump là ai? - Ảnh 2.
(Tổng hợp)

Không có nhận xét nào: