Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 24 tháng 2, 2019

Bản tin Newsletter ngày 23/02/2019 - NguoiViet Online

Phóng viên báo Người Việt tường trình Thượng Đỉnh Trump-Kim tại Hà Nội

Theo dự trù, trong những ngày trước khi diễn ra thượng đỉnh chính thức, hai phóng viên Khôi Nguyên và Cát Linh sẽ ghi nhận và cập nhật các thông tin mới nhất về các công việc chuẩn bị từ phía Việt Nam như công tác an ninh, Trung Tâm Báo Chí Quốc Tế, nơi họp thượng đỉnh, việc đưa đón hai nguyên thủ Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Kim Jong Un...
<!>
Bắt ông người Việt Nam lường gạt chủ tiệm mỹ phẩm ở Little Saigon

Nhật báo Người Việt số ra ngày 26 Tháng Giêng có bài "Chủ tiệm mỹ phẩm ở Little Saigon bị lường gạt bằng cashier check," đến hôm Thứ Năm, 21 Tháng Hai, cảnh sát Garden Grove cho biết nghi can lường gạt chủ tiệm mỹ phẩm này đã bị bắt.
Hạ Viện Mỹ sẽ bỏ phiếu chặn ‘tình trạng khẩn trương’ của TT Trump

Hạ Viện Mỹ sẽ bỏ phiếu hôm Thứ Ba, 26 Tháng Hai, về dự luật nhằm chặn việc Tổng Thống Donald Trump tuyên bố tình trạng khẩn trương để có ngân khoản xây bức tường biên giới mà không cần có sự chấp thuận của Quốc Hội. Thông tấn UPI nói rằng có hơn 220 dân biểu đã cùng bảo trợ dự luật này, kể cả một người phía đảng Cộng Hòa.
Cha đi dạo với con bị đâm chết vì nghi ‘bắt cóc trẻ em’

Dư luận đang phẫn nộ về vụ người cha ở thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, khi đang dắt con đi dạo công viên thì bị hiểu lầm bắt cóc trẻ con và bị đâm chết. Ngày 22 Tháng Hai, 2019, Công An thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, đã bắt nghi can Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ở thị trấn Hậu Nghĩa) để điều tra tội “giết người.”
Vietjet sẽ mua 100 máy bay Boeing nhân thượng đỉnh Mỹ-Bắc Hàn

Hãng Hàng Không Vietjet Air dự trù sẽ ký một thỏa thuận lớn với hãng sản xuất máy bay Boeing của Mỹ, bên lề cuộc gặp thượng đỉnh Trump-Kim ở Hà Nội vào tuần tới. Báo Tuổi Trẻ cho hay, theo thỏa thuận này Vietjet Air sẽ mua thêm 100 máy bay Boeing 737 MAX từ hãng Boeing với trị giá gần $13 tỷ

Không có nhận xét nào: