Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 8 tháng 3, 2017

Vài Tin Chính trên NguoivietOnline

Newsletter

Hawaii sẽ kiện sắc lệnh di trú của Tổng Thống Trump

March 7, 2017
Các luật sư của tiểu bang Hawaii hôm Thứ Ba cho biết họ sẽ nộp đơn kiện sắc lệnh di trú do Tổng Thống Donald Trump vừa ký, với ý định yêu cầu tòa tạm hoãn cho thực hiện, theo CNN.
<!>

Tin bịa đặt
 

Newsletter
March 7, 2017
“Giáo Sư Kim Andre Gosling Jr., đại học Harvard, tuyên bố trên báo The Boston Daily Inquirer rằng: Sinh viên Việt Nam thông minh nhất thế giới.”

Hủy bỏ Obamacare, hàng triệu dân California bị mất bảo hiểm y tế
 

Newsletter
March 7, 2017
Theo tin của LA Times, hàng triệu người dân California có thể bị mất bảo hiểm y tế đang có do Obamacare, một khi chương trình này bị hủy bỏ và thay thế bằng chương trình do phía Cộng...

Những lưu ý khi ăn, cất trữ, chế biến cá
 

Newsletter
March 7, 2017
Các nhà khoa học tả và đặt tên cho hơn hai chục ngàn loại cá. Phần mềm của các động vật này được dùng làm thực phẩm, mà ta thường gọi chung là cá. Không chỉ thịt cá, mà xương và đầu cá khi ninh cũng cho nước dùng rất ngọt và có nhiều chất bổ dưỡng.

Malaysia niêm phong đại sứ quán Bắc Hàn
 

Newsletter
March 7, 2017
Liên quan đến việc Bắc Hàn tuyên bố tạm cấm công dân Malaysia rời khỏi nước này cho đến khi vụ ám sát ông Kim Jong Nam được giải quyết ổn thỏa, phía Malaysia vừa trả đũa bằng cách...

TT Trump lại tweet sai về ông Obama, trong vụ tù nhân Guantanamo
 

Newsletter
March 7, 2017
Hôm Thứ Ba, Tổng Thống Donald Trump đánh đi một tweet, viết: “122 tù binh độc hại do chính quyền Obama phóng thích từ Guantanamo đã quay trờ về chiến trường. Thật là một quyết định khủng khiếp.”

Bão và lốc xoáy đánh vào khu vực Trung Tây Mỹ, gần 500 căn nhà hư hại
 

Newsletter
March 7, 2017
Giới chức cấp cứu tại thành phố Oak Grove, tiểu bang Missouri cho hay gần 500 căn nhà tư nhân cũng như cơ sở doanh nghiệp bị hư hại sau khi xảy ra các vụ lốc xoáy cũng như...

WikiLeaks nói sẽ công bố nhiều tài liệu do thám bí mật của CIA
 

Newsletter
March 7, 2017
WikiLeaks loan báo họ sẽ công bố một khối lượng lớn hồ sơ mật do CIA thâu được bằng hệ thống do thám điện toán, điện thoại, và cả truyền hình, theo nhật báo The Washington Post cho biết hôm Thứ Ba.

Không có nhận xét nào: