Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 8 tháng 3, 2017

NHỮNG ĐIỀU NHÀ NƯỚC MUỐN GIẤU - CÓ KHOẢNG 3.000 TRẺ EM TRUNG QUỐC ĐƯỢC SINH RA TẠI TÂY NGUYÊN VIỆT NAM

Hình chỉ là "minh họa", xin các thánh Dư Luận Viên hiểu cho.
Theo điều tra riêng của một số anh chị em trong nhóm thì hiện nay tại Tại xã Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng và khu vực Nhân Cơ ở Đắc Nông có khoảng 3.000 trẻ em có Cha là Công Nhân TQ.<!>
Từ 2007, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) đang đầu tư 2 dự án khai thác bô-xít là dự án bauxite Nhân Cơ tại Đắk Nông và dự án bauxite Tân Rai tại Lâm Đồng. Tổng vốn đầu tư đến tháng 4/2013 của dự án bauxite Tân Rai là 11.612 tỷ, dự án bauxite Nhân Cơ là 6.836 tỷ đồng.
Tổng số Công Nhân Trung Quốc được thuê sang khai thác Bô Xít theo nhiều đợt lên tới 10.000 người. Nhất là tại xã Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng có rất nhiều khu vực dành công nhân TQ cư ngụ.
Công Nhân TQ thuê phụ nữ Việt nấu ăn và làm Osin. Đa số Công Nhân TQ muốn có tấm vé ở lại VN nên tìm quen phụ nữ Việt để sinh con và lập giá thú.
Trong 10 năm qua, sự kiện này lên tới tột đỉnh là con số trẻ em Cha TQ mẹ VN đã lên tới con số 3.000 trẻ em. Hiện nay Công Nhân TQ yêu cầu nhà nước VN phải cung cấp cho họ chương trình dạy tiếng TQ cho các trẻ em này.
Sự nguy hiểm tiềm ẩn tại Tây Nguyên nay Thùy Trang xin báo động sớm để mọi người theo dõi và quan tâm.

Thuy Trang Nguyen

Không có nhận xét nào: