Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 30 tháng 3, 2019

Sương giăng trên hồ Tuyền Lâm vào Top ảnh đẹp trên báo Mỹ.


Trong chuyến đi Đà Lạt, anh Nguyễn Tấn Tuấn (sống tại Thành Hồ) thu hút với hình ảnh chiếc thuyền câu nhỏ lướt nhẹ trên mặt hồ Tuyền Lâm giữa khung cảnh sương trôi bồng bềnh sáng 17/2. Anh đăng bức ảnh trên mục Your Shot ngày 20/2 của Tạp chí National Geographic, và sau đó hình được chọn vào Top ảnh đẹp trong tuần ngày 22/2.<!>

Đến nay, anh Tuấn có 18 tác phẩm ảnh được chọn đăng ở các chuyên mục khác nhau của sân chơi ảnh cộng đồng Your Shot - National Geographic... Bức hình ngư dân đứng trên thuyền quăng chài lưới trên sông Như Ý, tỉnh Thừa - Thiên Huế vào Top ảnh đẹp tháng 10/2018.

Nhóm ngư dân kéo lưới vào sáng sớm trên bãi biển Vũng Tàu, trong Top ảnh đẹp tháng 9/2018.

Người dân thu hoạch muối tại cánh đồng muối tỉnh Bạc Liêu, đăng trên Photo of the Day ngày 2/8/2018.

Trang trại nuôi tôm hùm tại vùng biển Hòn Yến, tỉnh Phú Yên, đăng trên Daily Dozen (12 bức ảnh đẹp nhất trong ngày) 29/6/2018.
Cảnh bình minh trong lúc lớp sương mù còn bao phủ thành phố Đà Lạt, đăng trên Daily Dozen ngày 15/5/2018.

Ảnh chụp từ trên cao cho thấy công nhân gánh muối tại đảo Hòn Khói, Khánh Hòa, đăng trên Daily Dozen ngày 7/5/2018.

Hình ảnh những người thợ không sợ độ cao lau kính trên một tòa nhà cao tầng ở Thành Hồ, đăng trên Daily Dozen ngày 1/12/2017.

Mỗi ngày có hàng nghìn tấm ảnh gửi về mục Your Shot - National Geographic. Do đó, Nhiếp ảnh gia nào có ảnh được chọn đăng đều cảm thấy vinh dự. Ảnh chụp tại Động Sơn Trà, Kiên Lương, Kiên Giang, đăng trên Daily Dozen ngày 16/5/2017.

Ảnh anh Tuấn chụp một buổi sớm yên bình, ngư dân chèo xuồng bắt cá trên rừng ngập mặn Rú Chá, tỉnh Thừa - Thiên Huế, đăng trên Daily Dozen hôm 21/4/2017.

Không có nhận xét nào: