Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 27 tháng 3, 2019

Công an CSVN ra trường nhận Y Áo nhà Phật thực hiện chính sách Tôn Giáo Vận?

Image may contain: one or more people, people standing and text
LTS- Ban Biên Tập Tiếng Lòng Ta nhận được hình ảnh từ một trang Face book https://www.facebook.com/people/B%C3%B3ng-Ma-Bi%C3%AAn-Gi%E1%BB%9Bi/100011598038796 . Nhìn qua hình ảnh chúng tôi thấy một đám Công an CSVN trên tay cầm y áo nhà Phật, mà cảm nhận một nỗi xót xa đau lòng trước thực thể Đất nước và Phật giáo Việt Nam vào thời mạt pháp ngày nay! Thực vậy, hương vị Giải thoát của giáo lý vô thượng Phật Đà vẫn còn đó, nhưng sinh hoạt Phật giáo trong nước đã bị biến thể buôn thần bán thánh quá nhiều và nhơn nhởn vô số các vị Trưởng tử Như Lai dưới thời Xã nghĩa Cộng sản không còn giữ giới luật Phật chế thanh tịnh nữa rồi!
Ban Biên tập Tiếng Lòng Ta xin đăng tải thêm một số links youtube nhận định về hiện trạng Phật Giáo ngày nay – TIẾNG LÒNG TA
<!>

Không có nhận xét nào: