Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

Quảng Đà Bắc Cali Họp mặt Mừng Tân niên Mậu Tuất

Khác với những năm trước, năm nay Hội Đồng Hương Quảng Đà bắc Cali, thay vì tổ chức buổi tất niên mừng Xuân, năm nay Đêm Hội Ngộ Tân Niên của Quảng Đà và Thân hữu đã được chuẩn bị chu đáo và tưng bừng tổ chức vào ngày Chủ nhật 25 tháng 2, năm 2018, tại nhà hàng Dynasty, trong khu Grand Century Mall, trên đường Story Rd, thành phố San José bắc California, . với gần Bảy trăm Quan khách, Thân hữu và Đồng hương tham dự. 
<!> 
Ngoài những tiết mục thường lệ, Ban Khuyến học của Hội cũng đã kết hợp tổ chức phát thưởng cho các con em đồng hương có thành tích học tập xuất sắc trong niên học qua, với một bũa ăn ngon miệng và phần quà là một bằng khen cùng $100.00 USD,

Sau đây là một vài hình ảnh xin được kính chuyển đến Quí vị cùng các Bạn xa gần, chia xẻ niềm vui đón chào mùa Xuân Mậu Tuất của đồng hương Quảng Đà, với Lời Chúc An Vui, Hạnh Phúc và Thăng tiến.Phần hình ảnh từ Youtub :


Thân ái, 

mpd

Không có nhận xét nào: