Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 23 tháng 2, 2018

Hai Trùm Gộc Cộng sản VN bỏ Đảng ra đi cùng ngày, giờ - 23/02/2018

Lê Đức Anh.jpg
Nguyên Chủ tịch Nước Lê Đức Anh từ trần hồi 9 giờ 41 phút, ngày 23/2/2018 (tức ngày 8 tháng 1 năm Mậu Tuất), tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 Hà Nội, hưởng thọ 98 tuổi. Thái thượng Hoàng Lê Đức Anh từ trần: Tại sao phải chết trước ngày Nguyễn Tấn Dũng bị bắt?
<!>


Hồi năm 1985
​ ​
Ông này đang là Tổng tư lệnh VC ở mặt trân Tay Nam...có 5 sư đoàn trong tay, chiêm toàn bộ Campuchia...Ông là người thành lập một tuyên phong thủ có tên là K5...là một hào sâu chưng 2-3 mét..bên trên là một con đê...có chiều ngang chưng 4-5 mét cách biên giới Thái-Miên chừng 5 Km...nên gọi là tuyến K5. Lực lượng làm thành tuyến K5 này là học sinh các trường trung học ở Việt  Nam được đưa qua đây...có nhiều em học sinh còn mặc đồng phục ..


Tang trùng 2 bác Sáu cùng đi vào 9h sáng nay 23/2/2018 chênh nhau 11 phút

Cựu Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần: Vì sao phải rút ống thở để chết cùng giờ với CT Lê Đức Anh?

 Kết quả hình ảnh cho hinh ông Lê đức Anh và Phan Văn Khải
Thêm một thằng CS ngủm củ tỏi: Phan văn Khải

Tiểu sử Nguyên Thủ tướng PHAN VĂN KHẢI & Lời "XIN LỖI" Người dân

Không có nhận xét nào: