Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2017

Ra mắt sách "Nhịp Tim Thơ" của Cao Mị Nhân - mpd


Chiều hôm qua, chủ nhật 6/11/2017 tại Hội trường Câu lạc bộ Mây Bốn Phương của anh Lê Văn Hải, trên đường số 2 thành phố San José, bắc California, buổi Ra mắt sách của Nữ Thi Sĩ Cao Mị Nhân đã được Thi hữu Ngọc Bích, với sự yểm trợ của các Cơ sở Thi Văn tại dịa phương, các Cựu Nữ sinh Trưng Vương và các cựu Sĩ Quan Nữ quân nhân QLVNCH cùng góp tay tổ chức, khai mạc với rất đông đảo khách yêu thơ, thân hữu và đồng hương tham dự.
<!>
Thi sĩ Cao Mị Nhân với "Nhịp Tim Thơ", tác phầm mới nhất của Chị đã được Bà Cao Ánh Nguyệt Chủ nhiện báo Phụ nữ Cali và Giáo sư Ngô Đức Diễm trang trọng giới thiệu trước hàng trăm khán thính giả, cùng với một chương trình văn nghệ giúp vui của các ca sĩ tại địa phương, cùng với những lời tâm tình của Tác giả Cao Mị Nhân về Thơ, như cùng hoà nhịp dịu dàng với không khí buổi chiều đầu mùa hè có nhiệt độ chưa đến 70 độ F.
Xin đuợc chia xẻ đến Quí vị và các Bạn chút hình ảnh (xin thứ lỗi bởi vụng về kỷ thuật), gọi là chia chút niềm vui với Thi sĩ Cao Mị Nhân về một bưổi ra mắt sách rất thành công của Chị tai Thung Lũng Hoa Vàng.

​Hình ảnh từ Youtube :

Không có nhận xét nào: