Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 25 tháng 6, 2017

Triển lãm tranh Cát Đơn Sa - ViVi Võ Hùng Kiệt

Hoạ sĩ Võ Hùng Kiệt và phu nhân Cát Đơn Sa từ San Diego đến Thung Lũng Hoa Vàng tổ chúc một Phòng trưng bày tranh,.cùng khai mạc đúng vào ngày hôm qua, Thứ Bảy 6/24/2017 tại Câu Lạc Bộ Mây Bốn Phương của anh Lê Văn Hải, số 730 đường số 2 thành phố San José, bắc California.
<!>

Phòng triễn lãm đã mở cửa đón khách vào hai ngày Thứ bảy và Chủ nhật, Thường khi xem trưng bày tranh ảnh, khách thưởng lãm thường không cần tham dự đúng giờ khai mạc, mà tùy tiện lai rai, không sợ trễ, nên giờ khai mạc hôm thứ bảy chì có khoảng mây chục bạn bè thân hữu đến xem tranh và nghe họa sĩ Vi Vi tâm tình về hội hoạ.

Khoảng mười năm trước anh Võ Hùng Kiệt cũng đã từng triễn lãm tranh tại San José, riêng lần này, những tác phẩm mới được trưng bày lại là những sáng tác của nét cọ Cát Đơn Sa, phu nhân của anh, những nét bút tài hoa thiên bẫm không qua một trường lớp nào, mà vẫn cứng cáp, mềm mại thể hiện được những hoạ phẩm thật đa dạng, xuất sắc.

Sau đây là một vài hình ảnh chúng tôi ghi lại, xin được chia xẻ đến Quí Bạn Xa gần cùng xem


 
Phần hình ảnh từ Youtube :

Không có nhận xét nào: