Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 5 tháng 6, 2017

Chiều Nhạc Trường Sa tại San José - mpd

Có lẽ cũng khá lâu rồi, đồng hương Việt Nam chúng ta tại San Jose chưa có dịp được gặp nhạc sĩ Trường Sa và cũng chưa gặp lai ca sĩ Lệ Thu, người ca sĩ tư thập niên 1970 đã nổi tiêng với ca khúc Xin còn gọi tên nhau của Trưòng Sa, một nhạc sĩ gốc Hải quân, QLVNCH với những sáng tác trữ tinh quen thuộc với hàng triệu người yêu nhạc.<!> 

Và chiều hôm qua, Chủ nhật 6/04/2017 tại Phòng trà ấm cúng của nhạc sĩ Lê Huy trên đường Maket ST, San Jose, bắc California Nhà Văn Ngọc Thủy đã mời được hai nhân vật nổi tiếng ấy đến với khách yêu nhạc San José trong một chương trình ca nhạc vơi những tình khúc của Trường Sa qua giọng ca "ngọt mãi với thời gian" Lệ Thu và một số ca sĩ tại địa phương.

Sau đây là âm thanh và hình ảnh chúng tôi đã ghi lại, xin được chia xẻ cùng Quí Bạn yêu nhạc xa gần, cùng thưởng thức, cùng với môt không khí đâu mùa Hè thật dịu dàng, đăc biệt của Thung Lũng Hoa Vàng.
​Toàn bộ chương trình từ Youtub :


Thân ái,
mpd

Không có nhận xét nào: