Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017

TNLT Nguyễn Đặng Minh Mẫn bị hành hạ trong tù

 
Thông tin từ gia đình:
Hôm nay ngày 12/3/17 tôi vừa nhận được điện thoại do chồng tôi gọi về từ trại giam số 5 Thanh Hoá lúc 10 giờ sau buổi thăm nuôi Nguyễn Đặng Minh Mẫn theo định kỳ hàng tháng.<!>
Minh Mẫn cho bố biết tầm khoảng 15/2/17 bị một phạm nhân tên “Lan” không biết ở đội nào và tội gì đã vào đánh Minh Mẫn gây thương tích rất nhiều. Như thế mà Mẫn lại còn bị ban giám thị trại giam số 5 tống giam kỷ luật biệt giam 10 ngày.
Tù nhân chính trị đã bị tách rời và giam giữ cách ly với các tù nhân khác thì thử hỏi có con tù nào vào đây được NẾU không có sự cho phép của cán bộ trại giam?
Gia đình tôi cực lực phản đối lên án hành động hèn hạ đê tiện trả thù con tôi một cách gián tiếp của những con cai tù và cả BGT trại giam số 5 cho những con tù lập công chuộc tội vào khu kiếm chuyện và đánh Minh Mẫn.
Hiện tại tính mạng của Mẫn đang bị đe dọa từng giờ, từng ngày. Gia đình tôi khẩn thiết kêu gọi sự can thiệp và giúp đỡ của các tổ chức đấu tranh nhân quyền trong và ngoài nước cùng lên tiếng hầu cứu Minh Mẫn sớm thoát khỏi ngục tù cộng sản.
Gia đình tôi xin trân trọng cảm ơn.
Nguồn: Loi Minh
Tin cập nhật:
Chân Trới Mới Media có cuộc phỏng vấn bà Đặng Ngọc Minh – mẹ của TNLT Nguyễn Đặng Minh Mẫn – để biết thêm chi tiết về sự việc nầy. Kinh mời Quí độc giả xem video clip bên dưới:

Không có nhận xét nào: